เกสท์เฮ้าส์นี้ถือว่าโอเคเลย มันเดินจากสนามบินมาได้ (หรือจ่าย 50 บาท เพื่อนั่งตุ๊กตุ๊กถ้าคุณมีกระเป๋าหนัก) นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับถนนหลักด้วย ห้องพักดีและสะอาด พร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น (มีน้ำดื่มฟรี 2 ขวดให้ต่อวัน) และเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นจะแช่พวกมินิบาร์เอาไว้ ซึ่งมีราคาที่พอสมควร ห้องของผมอยู่บนชั้นที่ 2 และมีระเบียงอาบแดดน่ารักๆ ที่คุณสามารถใช้เวลาในการอาบแสงแดดยามบ่ายกับเครื่องดื่มชิวๆได้ เกสเฮ้าส์นี้มี wi-fi ดี ส่วนทีวีมีช่องภาษาอังกฤษ / อเมริกันไม่กี่ช่อง เตียงนอนสบายมาก (แม้ว่าเราจะจบที่เตียงเดี่ยว) ข้อติเดียวของผมก็คือ ผ้าม่านกับผ้าคลุมเตียงไม่เข้ากัน แต่เรื่องแค่นี้มันก็ไม่ได้ทำให้คุณต้องยกเลิกการจองห้องพักหรอก เพราะอย่างอื่นในที่นี้มันดีหมดเลยไง ที่นี่มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงเยอะมาก และทุกร้านก็ดีมาด้วย และยังมีซูเปอร์มาร์เก็ตดีๆอยู่ฝั่งตรงข้ามเกสต์เฮาส์ด้วย หากคุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปแม่ฮ่องสอน คุณสามารถจ้างสกู้ตเตอร์ จากร้านพีเจได้ อยู่ตรงถนนช่วง The Residence - เขามีจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้ให้เช่า ราคา ¬£ 3 ต่อวัน และเจ้าก็มีความรู้เรื่องท้องที่เยอะว่าควรขี่ไปเที่ยวไหนบ้าง