เราไม่ได้สำรองห้องไว้ เพียงเดินเข้ามาจากถนน ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนจุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก เดินระยะสั้นๆ ไปยังทะเลสาบที่สวยงามประมาณ 100 เมตรออกไป และตลาดกลางคืนเพียงไม่กี่เมตร เรามีห้องแอร์ขนาดใหญ่ และห้องน้ำส่วนตัวที่มีเตียงขนาดคิงไซส์และมุมมองที่น่ารักของทะเลสาบและภูเขาที่ไกลออกไป ห้องพักในด้านอื่น ๆ มีวิวของถนนสายหลัก การร้องเรียนเล็กๆก็คือว่า ที่นอนแข็งยิ่งกว่าพื้นคอนกรีต! (แต่ที่ดูเหมือนจะเป็นกรณีที่พบหลายแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) เราจ่าย 1,000 บาทต่อคืนซึ่งรวมอาหารเช้า แม้จะมีปัญหาเรื่องภาษาอย่างเห็นได้ชัด พนักงานก็ยังทำเกินหน้าที่ในการช่วยให้ฉันกู้คืนโทรศัพท์มือถือที่ถูกวางผิดที่