พวกเราจอง 2 คืนที่นี่และพักแค่หนึ่งคืนเนื่องจากจำนวนของแมลง!! ตัวสถานที่เองดูน่าตื่นตา ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและสะดวกสบาย และเจ้าของที่พูดภาษาอังกฤษได้นิดเดียวนั้นเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี อย่างไรก็ตามค่อนข้างหายากเพราะอยู่ห่างจากถนนหลักประมาณ 1 กม.และไม่มีป้ายบอกทางว่าที่ไหนเลย?! ปัญหาหลักคือแค่เรื่องแมลง ซึ่งเนื่องจากคุณมองออกไปยังป่าจากบังกะโลของคุณ คุณจึงเจอพวกมันเยอะมาก!! ห้องพักไม่มีการป้องกันใดๆสำหรับเรื่องนี้และมีรูใต้ประตูและในผนังซึ่งกลายเป็นทางเข้าอย่างดีและไม่มีมุ้งกันยุงที่ไหนเลย!! พวกเราผูกมุ้งของพวกเราเองที่เครื่องปรับอากาศและราวผ้าม่าน :) ถ้าพวกเขาแก้ปัญหานี้ได้ รีสอร์ทจะเป็นที่ในอุดมคติและพวกเราจะสามารถให้คะแนนสูงมากกว่านี้!