เราพักที่อิมพีเรียลคืนหนึ่งเมื่อเดือนตุลาคม และอยากจะพักให้นานกว่านั้น โรงแรมค่อนข้างgdjkแต่ตกแต่งเป็นแบบไทยๆและแต่งได้สวย นั่นเป็นเสน่ห์ของโรงแรม ห้องกว้างขวางและสะอาด เตียงนอนสบาย พนักงานช่วยเหลือดีและอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติ เดินจากโรงแรมไปประมาณ 30 นาที ก็จะถึงตัวเมืองแต่มีรถรับส่งให้ ซึ่งทำให้ที่นี่ยังคงเป็นโรงแรมที่ถือว่าอยู่ในเมือง ในแม่ฮ่องสอนมีที่ให้เที่ยวชมมากกว่าตามหนังสือนำเที่ยว เราบังเอิญไปพักช่วงเทศกาลพอดีและตลาดนัดตอนกลางคืนก็ใหญ่กว่าปกติ มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกทาน เสียดายที่โรงแรมอิมพีเรียลเต็มหมดตอนที่เราจะพาเพื่อนไปพักในเดือนธันวาคม แต่เราจะไปพักที่นี่อีกแน่ๆเพิ่มเติม
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์