Hotels.com
Agoda.com
PricelineUS$24
eDreams
Expedia.comUS$30
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ในรูปนั้นดูดี แต่ในความเป็นจริงโรงแรมนี้เก่ามากและจำเป็นต้องปรับปรุงอย่างเร่งด่วน โรงแรมอยู่ทางตอนใต้สุดของเมือง ผ่านสำนักงานราชการและตัดสู่ถนนสายหลักสู่ตัวจังหวัด(เสียงดังหนวกหู)โรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมืองจริงๆจนไม่สะดวก (การเดินทางแนะนำให้หารถไปเองเพราะบริการรถรับส่งยังเข้าไปไม่ค่อยทั่วถึง) แต่ก็ไม่ไกลที่จะเห็นอยู่ความสวยงามของชนบท แขกที่เข้าพักส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นข้าราชการต่างๆที่มาจากจังหวัดใกล้เคียง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็ไม่ค่อยมีฝีมือ ไม่มีบริการและความช่วยเหลือ ไม่สามารถบรรยายได้เมื่อเทีบบกับโรงแรมขนาดใหญ่จากที่อื่นๆ มีทางเลือกที่ดีและมีเสน่ห์มากกว่านี้ในเมือง

ขอบคุณ TJB007
ImperialMaeHongson General Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

Thank you for staying at The Imperial Mae Hong Son Resort recently. We do appreciate you taking time to comments our hotel and service. Your comment are helpful for us to recognize the area of services we need to improve

We look forward to welcoming you to The Imperial Mae Hong Son Resort again in the near future.

Yours faithfully,

General Manager

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2012

เราเลือกโรงแรมนี้เพราะมันมีสิ่งอำนวยความสะดวกพอควรและที่สำคัญคือมีรถบัสรับส่งเข้าไปในเมืองซึ่งเป็นบริการฟรี (เช่นเดียวกันกับการออกเดินทางไปยังสนามบินด้วย) สระว่ายน้ำที่เราคิดว่าเราจะได้ผ่อนคลายหลังจากท่องเที่ยว ไม่ได้ใช้สระว่ายน้ำ แต่ดูแล้วเก่ามากต้องได้รับการปรับปรุงการและทาสีใหม่

โรงแรมแห่งนี้ไม่ค่อยดีตามที่หลายคนวิจารณ์ แต่ตัวห้องก็พอรับได้ - กว้างขวางมีพื้นที่จัดเก็บที่ดี อยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรมมองเห็นวิวที่จอดรถกับสวน ติดถนนซึ่งมีเสียงดังรบกวนถ้าคุณเปิดออกไป
แต่ข้างนอกก็ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรให้เลยเราคงไม่ได้ออกไปอยู่แล้ว! ห้องน้ำน่าผิดหวัง เล็กและต้องการของการทำความสะอาดอย่างหนัก(พวกยาแนวกระเบื้อง) แต่โดยผิวเผินแส้วก็ยังใช้ได้ดี

มีพนักงานคอยอยู่ห่างๆ มีปัญหาเกี่ยวกับภาษาบ้างและเขาจะช่วยด้วยคำสั่งเราเท่านั้น อาหารกลางวันในโรงแรมดีและราคาที่เหมาะสม

แม่ฮ่องสอนนั้นไม่ใหญ่มาก เราพักอยู่2 คืน ก็พอที่จะได้ชมตลาดกลางคืน เดินไปทะเลสาบและเยี่ยมชมวัด ร้านอาหารและบาร์ก็ทำให้คุณเพลิดเพลินในช่วงเวลานั้น
จนเวลาหมดก็ย้ายออก แต่เราเห็นพ้องที่เรามีความสุขการในการมาเยี่ยมชมและก็ดีใจที่ได้ไปเยือน

เราทำสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวผ่านโรสทัวร์ แต่ค่าใช้จ่ายก็ทำให้ตกใจ เรารอจนถึงที่นั่นและใช้ศูนย์ดำเนินการใกล้กับทะเลสาบ รถตู้ที่เขาใช้ไม่ใหม่และสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่เรานั่งมาที่ประเทศไทย แต่คนขับนั้นตรงต่อเวลา และไปส่งตามสถานที่ที่เราต้องการได้ดี ที่สุดท้ายที่เราไปคือหมู่บ้านกะเหรี่ยงใกล้กับแม่ฮ่องสอน ที่เราอึดอัดมีการขายสินค้าสำหรับนักท่องเที่ยว และของไม่กี่สิ่งที่พวกเขาได้ทำขึ้นเอง เป็นวิธีเดียวที่คนสามารถช่วยเหลือหาเลี้ยงชีพตัวเองได้ แต่ทำให้บรรยากาศที่อึดอัด- คุณไม่สามารถจะซื้อของได้ทั้งหมดทุกแผงทั้งๆที่รู้สึกว่าอยากช่วยซื้อ หวังว่าการเงินที่นั้นคงจะทั่วถึงกัน

อย่างไรก็ตามเราจะกลับมาพักที่อิมพีเรียลอีกครั้ง ถ้าเจ้าของสามารถใช้จ่ายเงินบางส่วนในการยกมาตรฐานของพนักงานได้จะดีมาก

1  ขอบคุณ srussell300

Thank you for staying at The Imperial Mae Hong Son Resort recently. We do appreciate that you taking time to answer us. Your comment are helpful for us and we look forward to welcoming you to The Imperial Mae Hong Son Resort again.

Yours faithfully,

General Manager

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009