Wanida R
ไทย

หนึ่งในสิ่งที่ประทับใจเมืองสามหมอก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2015
เป็นครั้งที่สองที่มีโอกาสมาเที่ยวแม่ฮ่องสอน และใช้บริการโรงแรมนี้ คราวนี้มากับเพื่อนวัย ส.ว.กลุ่มใหญ่ 30 คน ได้รับการบริการและต้อนรับดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาดสะอ้านดี มี wifi ใช้ฟรี ห้องน้ำสะอาดไม่คับแคบ มีระเบียงและเก้าอี้นั่งชมวิวด้านสระน้ำกับสวนป่า เสียดายอากาศหนาวและเวลาจำกัดไม่มีโอกาสว่ายน้ำ เรามาถึงโรงแรมไม่พร้อมกัน แต่ได้รับการต้อนรับให้ข้อมูลอย่างดี ทราบว่าในวันที่เข้าพัก แขกเต็มหมดทุกห้อง มีการประชุมขององค์์กรต่างชาติที่นี่ด้วย ได้จัดเลี้ยงอาหารเย็นกับเพื่อนๆด้วยอาหารพื้นเมือง
อาหารรดชาตอะร่อยดี การบริการของพนักงานดีมาก มีบริการ morning call ดี เพราะเราต้องไปตักบาตรที่สะพานซูตองเป๋ อาหารเช้าโอเค สำหรับบริการแขกต่างชาติ มีทั้งอาหารไทย และamerican breakfast เทียบกับราคาห้องแล้วเกินคุ้มคะ เงียบไม่หนวกหูถึงแม้จะติดถนน ปีหน้าจะแนะนำให้เพื่อนที่ไม่เคยมาเที่ยวแม่ฮ่องสอนมาพักค่ะ ที่ชอบมากคือรู้ว่าเราอายุเกิน 60 โรงแรมจัดห้องให้เดินไปห้องพักสะดวก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 11 มี.ค. 2015
Dear Khun Wanida,

ขอขอบคุณที่มาใช้บริการที่ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอน รีสอร์ท และได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามของเรา ข้อมูลและคำแนะนำของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างมากและจะนำมาซึ่งการปรับปรุงการทำงานและการบริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอน รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการคุณในโอกาสต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณค่ะ

Waraporn Meekerd

Assistant Hotel Manager
2.3 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
2.9 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
2.5 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    2.4 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    4.3 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    • eDreams
    0.7 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    2.7 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    11.9 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    twin single beds
    • eDreams
    51.3 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองแม่ฮ่องสอน
    รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ภายนอกโรงแรมดูเก่า ข้างในตกแต่งสวย เหมาะกับอยู่เมืองสามหมอก
    ข้างในถูกดูแลมาเป็นอย่างดี สะอาด
    แต่ของตกแต่งค่อนข้างมีอายุการใช้งานสูง
    บรรยากาศดี เหมาะกับพาเด็กๆๆมาเที่ยวเล่นด้วย
    โรงแรมหาไม่ยาก ติดถนน แต่เสียงไม่ดัง

1  ขอบคุณ Maymipar
    waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

Dear Sir/Madam,

ขอขอบคุณค่ะ

Waraporn Meekerd

Assistant Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้สะอาดมาก ภายในห้องสะอาดกว้างมาก ห้องนำ้กว้างสะอาด บริการดี เงีบยสงบ ห่างจากตัวเมืองไม่มาก นั่งที่ระเบียง(มีเก้าอี้ให้นั่งที่ระเบียงด้วย) เวลากลางคืนมองดูสระนำ้หลังโรงแรม โรแมนติกมาก ไม่อยากกลับ บรรยากาศโดยรอบดี อาหารเช้าดีพอสมควร ไม่มีให้เลือกมาก อาจเป็นเพราะเป็นช่วงหลังสงกรานต์ พนักงานสุภาพ บริการดีมาก โดยภาพรวมดีกว่าทุกโรงแรมในจังหวัดนี้ กลับไปอีกครั้งใช้บริการโรงแรมนี้แน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่สามารถเห็นสระนำ้ ด้านทิศใต้ ชั้นไหนก็ได้วิวสวยมาก โรแมนติกมากๆ
    วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
    1  ขอบคุณ it145591
    รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2013

ที่นี่อยู่ห่างจากตัวเมืองและโรงแรมมีรถรับส่งให้ วิวที่โรงแรมสวย ห้องสะอ่านแต่ค่อนข้างล้าสมัยและมีสัญญาณไวไฟดี อาหารเย็นแย่มากและอาหารเช้าก็ไม่มีอะไรน่าสนใจ โรงแรมค่อนข้างคุ้มค่าถ้าต้องการพักแค่ชั่วคืนระหว่างเดินทาง

1  ขอบคุณ alonsegs
    ECM_Hotel Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2013

Dear Guest

Thanks you for comment .your comment are helpfull for us to recognize the area of serveces we need to improve to better serve our guest

we look forward to welcomeing you to Imperial Mae Hong Son again in the near future

Yours faithfully
    Sirijan Sapapak
    Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2013

เราพักที่อิมพีเรียลคืนหนึ่งเมื่อเดือนตุลาคม และอยากจะพักให้นานกว่านั้น โรงแรมค่อนข้างgdjkแต่ตกแต่งเป็นแบบไทยๆและแต่งได้สวย นั่นเป็นเสน่ห์ของโรงแรม ห้องกว้างขวางและสะอาด เตียงนอนสบาย พนักงานช่วยเหลือดีและอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติ เดินจากโรงแรมไปประมาณ 30 นาที ก็จะถึงตัวเมืองแต่มีรถรับส่งให้ ซึ่งทำให้ที่นี่ยังคงเป็นโรงแรมที่ถือว่าอยู่ในเมือง ในแม่ฮ่องสอนมีที่ให้เที่ยวชมมากกว่าตามหนังสือนำเที่ยว เราบังเอิญไปพักช่วงเทศกาลพอดีและตลาดนัดตอนกลางคืนก็ใหญ่กว่าปกติ มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกทาน เสียดายที่โรงแรมอิมพีเรียลเต็มหมดตอนที่เราจะพาเพื่อนไปพักในเดือนธันวาคม แต่เราจะไปพักที่นี่อีกแน่ๆ

1  ขอบคุณ Jools053

Dear Guest

Thanks you for your comment . Your comment are helpfull for us to improve our services and we need to improve to better sarve our guest.

We look forward to welcome you to Imperial Mae Hong Son in the near future
    Yours faithfully
    Sirijan Sapapak
    Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่อยู่ชั้นสองในโรงแรมขนาดใหญ่ที่ไม่มีลิฟต์ด้วยเหตุผลบางประการ คุณต้องเดินลงไปตามบันไดก่อนจะเดินขึ้นมาอีกครั้ง! ห้องพักค่อนข้างใหญ่และมองเห็นทิวทัศน์ของสวนและสระว่ายน้ำ และมีระเบียงเล็กๆด้วย ที่นี่มีโทรทัศน์แบบโบราณขนาดใหญ่ซึ่งมีช่องภาษาอังกฤษอยู่หลายช่อง ที่นี่ยังมีวายฟายฟรีทั้งโรงแรมแต่ไม่มีตู้นิรภัยในห้องพัก เตียงนอนแข็งและผ้าปูเตียงเป็นใยสังเคราะห์ ห้องน้ำเล็กและมีแท่นอ่างล้างหน้าเล็กๆ และไม่มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องอาบน้ำมากนัก อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่มีอาหารให้เลือกมากนักสำหรับเมนูตะวันตก แต่อย่างน้อยก็ยังมีที่ทอดไข่ตามสั่งและคุณสามารถทำขนมปังปิ้งได้ ค่อนข้างแพงในราคา 6 ปอนด์ โรงแรมอยู่ที่ด้านริมของตัวเมือง ไกลจากทะเลสาบ วัด และพื้นที่ตลาด อย่างไรก็ตาม ด้วยราคาห้องพักจากเว็บไซต์ Expedia ราคา 30 ปอนด์ ฉันคิดว่ามันเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลดี

ขอบคุณ Thumbelina2
    ECM_Hotel Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2012

Dear Guest

Thanks you for staying at Imperial Mae Hong Son and we do appreciate your comment our hotel are helpful for usto recognize the area of service we need to improve to beeter serve our guest.

Yours faithfully,
    Sirijan sapapak