pangpetch l

เป็นโรงแรมเก่า

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ย. 2018ผ่านมือถือ
โรงแรมเก่า ทีวีเก่าไม่ชัด เวลาเดินพื้นห้องจะมีเสียงดังออดแอดตลอด อาหารเช้าคุณภาพไม่ดี มีให้เลือกน้อย พนักงานต้อนรับบริการไม่ค่อยน่ารัก แต่พนักงานยกกระเป๋าดูแลและบริการดี มาแม่ฮ่องสอนคราวหน้า
คงต้องหาพักที่อื่นดูบ้าง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 26 พ.ย. 2018
Dear Sir/Madam,

We thank you very much for staying at Imperial Mae Hong Son Hotel during your recent stay here in Mae Hong Son and are pleased that you have taken the time to complete your comment. It is through valuable comments like your very own that we can continue to improve our services to match the demands of our discerning and loyal clientele.
Please accept our sincerest apologies for the dismay caused. The mentioned matters will be shared with our team and we will take immediate actions on it as we take pride in putting guests as our 1st priority.
In the meantime, we would like to take this opportunity to thank you for your patronage and continued loyalty.

Looking very much forward to being at your service again in the not too distant future.

Kind regards,
Hotel Manager
11.9 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
2.7 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
0.7 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
View of the bungalow
1.8 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
2.5 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
Room View
2.0 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
twin single beds
51.3 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
2.4 กม. จาก โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองแม่ฮ่องสอน
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมสวย บรรยากาศร่มรื่น กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย พนักงานอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใส เดินทางสะดวกอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ตัวเมือง มีรถรับส่งสนามบิน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยภาพรวมประทับใจครับ มีไวไฟฟรี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ thotae
waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun Thotae,

ขอขอบคุณที่มาใช้บริการที่ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอน รีสอร์ท และได้กรุณาสละเวลาตอบแบบสอบถามของเรา ข้อมูลและคำแนะนำของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราเป็นอย่างมากและจะนำมาซึ่งการปรับปรุงการทำงานและการบริการให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ฮ่องสอน รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการคุณในโอกาสต่อไปค่ะ

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2017

ประทับใจความสะอาดในห้องพัก Furniture เก่าแต่ดูแลรักษาดีมาก
ประทับใจพนักงานทำความสะอาด น่ารัก และพนักงานเสิร์ฟบริการดี
อาหารเช้ามีความหลากหลาย แต่ควรปรับปรุงรสชาติอาหาร จืดมาก ไม่อร่อย
ในห้องพักน่าจะมีกระติกน้ำร้อนให้ ควรเปลี่ยนสายฉีดในห้องน้ำ 130 เพราะเก่ามากและใช้งานได้ไม่ดีเท่าที่ควร
รหัส WiFi หมดอายุวันต่อวัน ไปพัก 3 คืน ต้องไปเอารหัสใหม่ทุกวัน น่าจะจัดการความสะดวกให้ดีกว่านี้ สัญญาณไม่เร็วและไม่ช้า มีหายบางที ควรปรับปรุง
สุดท้ายขอติ พนักงานต้อนรับ ตอนเรามาถึง สนใจเข้ามาบริการ แต่พอ Check out ไม่มีใครมาช่วยยกของไปที่รถเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nancy S
waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Madam,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ ใกล้แหล่งชุมชน ติดถนนหลัก เดินทางสะดวก ห้องกว้าง แอร์เย็นฉ่ำ ถือว่าสะดวกสบายพอสมควร การบริการ พนง ให้บริการดี อาหารเช้า ก็พอใช้ได้ สมราคา สระว่ายน้ำสะอาด มี ฟิตเนสด้วย รอบๆ รร เงียบสงบ..

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GunnNaphat
waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun GunnNaphat,

We thank you very much for staying at Imperial Mae Hong Son Hotel during your recent stay here in Mae Hong Son and are pleased that you have taken the time to complete our tripadvisor. It is through valuable comments like your very own that we can continue to improve our services to match the demands of our discerning and loyal clientele.

Kind regards,
Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

โรมแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นอีกโรงแรมที่ดีมาก ๆ แห่งหนึ่งในตัวเมืองแม่ฮ่องสอน ที่ได้เข้าพักแล้วรู้สึกประทับใจมาก ๆ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย สงบ ร่มเย็น อาหารเช้าอร่อย และหลากหลาย พนักงานทุกคน สุภาพ อัธยาศัยดี น่ารัก เต็มใจให้บริการ ชอบมาก ๆ ครับ ครั้งหน้า ถ้ามีโอกาสเดินทางไปจังหวัดแม่ฮ่องสอน อีก จะพักที่นี่อีกแน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้น 2 วิวสระว่ายน้ำ สวยงาม ระเบียงกว้างครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tawanchaie
waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Tawanchaie,

Assistant Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ดีที่สุดในตัวเมืองแม่ฮ่องสอน อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการเยี่ยมยอด อากาศดีมาก สามารถซื้อทัวร์ไปหมู่บ้านกระเหรี่ยงได้ที่โรงแรมได้เลย ติดถนนแต่ไม่เสียงดัง หาง่ายมาก สามารถไปถนนคนเดินแม่ฮ่องสอนก็ได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ warawut2015
waraporn m Manager ของ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Warawut,

Assistant Hotel Manager