ปางอุ๋ง มีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหมู่บ้านที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก สวย เสียอย่างเดียวสำหรับคนที่เมารถ เมาและอาเจียนตลอดทาง... อ่านเพิ่มเติม
สวยมาก ที่พักสะอาด อาหารดี กาแฟรสดีที่สุด หอม มาก น้าประทับใจที่สุด ที่ได้มาพักที่บ้านลุงปาละ ต้นไผ่ใหญ่มาก
การเดินทางขึ้นเขา ต้องใช่ความระมัดระวัง แต่เมื่อคุณได้ไปถึงที่หมายแล้วจะหายเหนื่อย เพราะบรรยากาศดีมาก เราพักที่ปางอุ๋ง 1 คืน โดยพักเตนท์ ที่ดูแลโดยเจ้าหน้าที่อุทยาน มีอาหารขาย และมีห้องน้ำรวมให้ใช้บริการ อากาศดีมากเรานอนเต้นท์ที่ติดทะเลสาบ ทำให้ได้บรรยากาศที่ดีมาก มีโอกาศจะแวะกลับไปอีก
พักที่พักริมน้ำเลย อากาศเย็นมาก ไม่ต้องเปิดแอร์เลย ปิดเปิดไฟ เป็นเวลา
ตอนเช้า ทะเลสาบ มีไอหมอก สวย อากาศดีมากๆๆ อยากกลับไปอีก
ชอบมากๆ ค่ะ ปางอุ๋ง การเดินทางโคตรแอดเวนเจอร์ สนุกสุดๆ สุดมัน ด้วยทริปไบท์เกอร์กับชางแก๊งค์ที่ผ่านมา ชอบมากๆค่ะ อากาศเย็นสบาย เลือกกางเต้นนอนบริเวณใกล้ๆ กับอ่างเก็บน้ำได้ ตื่นเช้ามาเปิดเต้นนอน มาเจอหงส์ดำ สวยมากค่ะ บรรยากาศดีทั้งวัน มีอาหาี การกิน ห้องน้ำ ครบครันพร้อมให้บริการ เหมาะสำหรับผู้คนที่ชอบเที่ยว เน้นธรรมชาติ และการผจญภัยมากๆ เลยค่ะ
การเดินทางไปปางอุ๋งถนนหนทางไม่ลำบากอย่างที่คิดนะค๊ะ เราขับรถไปเอง..ไต่เขาที่เลี้ยวลดคดเคี้ยวก็จริงไม่ต้องกลัวค่ะทำใจให้ชิวๆแล้วคุณจะค้นพบกับสายลม แสงแดด หมอกที่ลอยละล่องทั่วแอ่งน้ำยามเช้า แดดที่ส่องกระทบพื้นน้ำขอบอกเลยสวยงามจับใจจริงๆค่ะ..
อากาศตอนเช้าดีมาก สะอาด บริสุทธิ์
สวยมาก ทุกอย่างลงตัว อ่างเก็บน้ำ ภูเขา ต้นไม้ ลงตัวมาก
มีหงศ์สีขาว สีดำ มาเล่นน้ำ ให้ถ่ายรูปด้วย
ข้างในมีที่พักให้ด้วย แต่ไม่ได้นอน