สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย

ปางอุ๋ง มีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย

เป็นหมู่บ้านที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก สวย เสียอย่างเดียวสำหรับคนที่เมารถ เมาและอาเจียนตลอดทาง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019
Phatjang
หัวหิน, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 115 รายการ

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก ได้สูดอากาสดีๆอย่างเต็มปอด มีบ้านพักบริเวณอ่างเก็บน้ำเหมาะสมหรับการมาพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบตให้กับตัวเอง

ขอบคุณ suwasa2015
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้าไปตอนเดือนธันวาตอนเช้าจะหนาวมากๆ ปีที่ได้ไปไปถึงน่าจะเกือบ6โมงแล้วหนาวจนควันออกปากเบาๆ บรรยากาศดี ถ้าเดินไปด้านบนเนินเขาจะเห็นวิวสวยมากๆ ด้านล่างจะมีให้ลองแพ(เสียเงิน)

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jarchahuge
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปางอุ๋งหน้าหนาวเป็นสถานที่ที่ทุกคนใฝ่ฝัน เดินทางเข้าสู่แม่ฮ่องสอนมุ่งหน้าสู่ปางอุ๋ง บรรยากาศเขียวชะอุ่มกับต้นไม้ข้างทางไปตามทางลาดชันบ้างสลับกันใหม่ แต่ในช่วงเทศกาลนักท่องเที่ยวจะเยอะมากการจราจรในทางขึ้นปางอุ๋งอาจจะติดขัดบ้าง สำหรับนักขับรถมือใหม่แนะนำใช้บริการรถรับส่งจากชาวบ้านด้านล่างครับ เพราะรถขึ้นปางอุ๋งติดสลับกันเป็นช่วงเพราะรอรถสวนเลนกันและถนนแคบมาก บางคันมีตกร่องถนนก็มี อันตรายสำหรับมือใหม่ครับ ..... แต่พอเข้าไปถึงจะหายเหนื่อยเลยครับบรรยากาศป่าสนต้นไม้เขียวขจี สวยงามมาก นักท่องเที่ยวนิยมมากางเต้นท์กันในช่วงฤดูหนาว ถ้ามีเวลาควรหลีกเลี่ยงการมาในช่วงวันหยุดยาวครับ เพราะจะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก....ต้องไปครับสวยมากจริงๆกับหมอกยามเช้าอากาศเย็นสบายทั้งวันครับ

ขอบคุณ WhyVgo
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เหมาะกับการข้ึนมาพักผ่อน มีอ่างเก็บน้ำ มีแพให้บริการ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป มีที่พักของทางอุทยาน และโฮมสเตย์ของเช้าบ้าน สามารถกางเต้นท์ได้ อาหารอร่อย

ขอบคุณ นิลุบล แ
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นอ่างเก็บน้ำที่อยู่บนยอดเขาบรรยากาศดีสุดๆมีมี่พักที่เป็นโฮมสเตย์ของชาวบ้านราคาไม่แพง เหมาะสำหรับกาศพักผ่อนมากๆ กิจกรรมตื่นเช้าๆไปสัมผัสหมอกบริเวณสันเขือน นั่งเรือเล่นในอ่างเก็บน้ำ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Mio_11158