ปางอุ๋ง มีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหมู่บ้านที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก สวย เสียอย่างเดียวสำหรับคนที่เมารถ เมาและอาเจียนตลอดทาง... อ่านเพิ่มเติม
ชอบมากค่ะ บรรยากาษสุดยอด ไปเที่ยวได้ทุกช่วง อากาศดีทั้งปี ไปกับคนรัก ก็ทำให้รักกันขึ้นไปอีก กอดกันกลมทั้งคืนเลยค่ะ อากาศเย็นได้อีกกกกก
เป็นสถานที่ที่น่าประทับใจมาก เราสามารถไปพักได้ที่เกสต์เฮ้าท์รวมไทย ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามริมทะเลสาบ กับป่าสนที่สวยงาม บวกกับความน่าประทับใจที่เป็นธรรมชาติ ยามที่พระอาทิตย์ทอแสงแดดทอประกายสะท้อนกับป่าสน ริมทะเลสาบมีหงส์ขาวและหงส์ดำเคียงคู่กัน และยามเช้าที่มีไอหมอกลอยอยู่บนผืนน้ำ ช่วยทำให้สิ่งที่ธรรมชาติรังสรรขึ้นมาสวยงามน่าประทับใจไม่แพ้ชาติใดในโลก
บรรยากาศยาวเช้าวิวสวยมากๆ เลยค่ะ
สัมผัสกะอากาศหนาว และไอหมอกไอน้ำยามเช้า
แบบว่าพูดแต่ละคำชนิดที่ควันออกปากกันเลยทีเดียวค่ะ
และที่สำคัญได้ชมดอกพญาเสือโคร่ง หงส์ดำ แบบว่าฟินสุดๆ ค่ะ
และเราก็ยังสามารถตักบาตรยามเช้าที่นี่กันได้ด้วยค่ะ อิ่มบุญกันเลยทีเดียวค่ะ
ปางอุ๋งเป็นอีกที่เที่ยวหนึ่งที่ฉันกลับไปเที่ยวซ้ำๆ ไม่เคยรู้สึกเบื่อเลย พระอาทิย์ขึ้นยามเช้าทางกลางทะเลสาบและทะเลหมอก อากาศที่หนาวเย็น ทุกอย่างคือเสน่ห์ของปางอุ๋งที่ทำให้ฉัยสัญญากับตัวเองว่าจะไปเยื่อนเรื่อยไป
ป่าสนสุดสวยริมอ่างเก็บน้ำบนภูเขา สวยทุกเวลาโดยเฉพาะในฤดูหนาวช่วงเช้าตรู่จนถึงพระอาทิตย์ขึ้น สายหมอกจะลอยเหนือผิวน้ำกระทบแสงแดดลอดเงาต้นสน เป็นภาพที่บรรยายออกมายากมากต้องลองไปสัมผัสดูสักครั้ง
บรรยายกาศยามเช้าสวยมาก อากาศเย็นพอพระอาทิตย์เริ่มขึ้นความเย็นประทะความร้อนเกิดหมอกขึ้นมาเหนือผิวน้ำ สวยมาก ๆ