ปางอุ๋ง มีลักษณะเป็นพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหมู่บ้านที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก สวย เสียอย่างเดียวสำหรับคนที่เมารถ เมาและอาเจียนตลอดทาง... อ่านเพิ่มเติม
เมือ่ไปถุงปางอุ๋งแล้ว อีกสถานที่หนึ่งที่จะต้องแวะไปคือ ลีไวน์รักไทย รีสอร์ทที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน สบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม อากาศเย็นสบาย
เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก ๆ ท่ามกลางอากาศสดชื่น เย็นสบาย ทิวสนหลากหลาย มีหงษ์สีขาว
และสีดำ ด้วยนะครับ บรรยากาศเย็นตลอดปี
ไปช่วงเดือนมิถุนา ฝนตกปรอยๆเพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติก คนน้อยมากมีแค่สองเราวิ่งเล่นไปในลานต้นสนกว้างๆ ได้ทักทายน้องหงษ์ดำ และหงษ์ขาวแบบใกล้ๆ และไม่ต้องเข้าคิวถ่ายรูปบนสะพานแลนมาร์ค คอนเฟิร์มว่าหน้าฝนก็หน้าไปจ่ะปางอุ๋งที่รัก
ปางอุ๋งเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดที่นึง สามารถกางเต๊นท์พักอยู่ริมน้ำ เช้าตื่นมาจะมีหมอกลอยอยู่บนผิวน้ำ มีบริการพายแพเที่ยวเป็นรอบเพื่อสัมผัสบรรยากาศอย่างใกล้ชิด
ชอบมากค่ะ บรรยากาษสุดยอด ไปเที่ยวได้ทุกช่วง อากาศดีทั้งปี ไปกับคนรัก ก็ทำให้รักกันขึ้นไปอีก กอดกันกลมทั้งคืนเลยค่ะ อากาศเย็นได้อีกกกกก
เป็นสถานที่ที่น่าประทับใจมาก เราสามารถไปพักได้ที่เกสต์เฮ้าท์รวมไทย ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามริมทะเลสาบ กับป่าสนที่สวยงาม บวกกับความน่าประทับใจที่เป็นธรรมชาติ ยามที่พระอาทิตย์ทอแสงแดดทอประกายสะท้อนกับป่าสน ริมทะเลสาบมีหงส์ขาวและหงส์ดำเคียงคู่กัน และยามเช้าที่มีไอหมอกลอยอยู่บนผืนน้ำ ช่วยทำให้สิ่งที่ธรรมชาติรังสรรขึ้นมาสวยงามน่าประทับใจไม่แพ้ชาติใดในโลก