กว้างสุดไรสุด ชอบมากๆ เอาใจใส่สุด บริการดีมากสุดๆ เตียงนุ่มมาก วิวสวย พนักงานคุยดีมาก ห้องน้ำกว้างใหญ่ ห้องสบาย โซฟานุ่ม ไวไฟดีเยี่ยม ห้องสวยมาก ชอบความเป็นโมเดิร์น รู้สึกดีเวลาได้พัก บรรยากาศโครตดี ชอบสุดเพิ่มเติม
ย่อขอบพระคุณลูกค้ามากนะคะที่ประทับใจโรงแรม และการให้บริการของเรา ทางเราสัญญาว่าจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ
ห้องพักสะอาดมาก พนักงานน่ารัก โลเคชั่นดีมากค่ะ ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนและการมาเที่ยวมาก อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนสนามกอล์ฟร่มรื่นมากๆ มีสปา มีฟิตเนส อบซาวน์น่าให้ได้กัน ส่วนตัวชอบมากๆเลยค่ะ จะมาใช้บริการอีกแน่นอน
รถมาจอดถึงหน้าโรงแรมยังไม่ทันลงจากรถเลยพนักงานมาเปิดประตูรถรอถือกระเป๋าให้ พนักงานพูดจาสุภาพเรียบร้อยมากตอบแชทเร็วมาก ห้องสวยมากค่ะทแต่อยู่ลึกไปนิดอาจจะเพราะติดสนามกอล์ฟ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ฟรีอีกด้วยยย
มีโอกาสมาพักนานเป็นเดือนฝากท้องกับโรงแรมเกือบทุกวันพนักยิ้มแย้มแจ่มใสช่วยเหลือทุกอย่างดีมากๆอาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะประเภทยำรสแซ่บมากแต่ก็สั่งได้ว่าขอบแบบไหนเป็นพิเศษข้าวศอยกัลขนมจีนน้ำยาปูเข้มข้นอร่อยมากค่ะอร่อยจนทานเมนูเดิมซ้ำๆตลอด
ชอบมากกก เหมาะแก่การพักผ่อน ต้นไม้เยอะ สงบร่มรื่นมากไม่วุ่นวายเป็นตัว ที่จอดรถเยอะ เป็นระเบียบ พนักงานต้อนรับดีมากห้องพักสบายสะอาดมากค่ะ ห้องน้ำกว้างมากประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณในครั้งต่อไปขอให้มีความสุขกับการพักที่โรงแรมของเรา
อาหารอร่อยมาก ๆ ทุกจาน ห้องพักได้มาตรฐานวิวสวยสนามกอล์ฟ อารมณ์รีสอร์ท พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหารดูแลดี แอดมินเพจเฟซบุ๊คของทางโรงแรมคล่องแคล่วในการตอบและประสานงานดีเยี่ยมทุกอย่าง เป็นการพักผ่อนที่ดีมาก ฟิตเนสใหญ่โตโอ่อ่า