ร้านนี้ผมไปทานประจำครับเพราะอาหารอร่อย เสิร์ฟเร็ว บรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป้นบรรยากาศที่ไม่รู้ลืมจริงๆ ที่เด็ดเลยคือมีนักร้องท่านนึง เขาจะคอยเอนเตอร์เทนลูกค้า คอยไปตามโต๊ดต่างๆ ร้องเพลง ทั้งไทยและฝรั่ง เพลงเพราะมากๆ เป็นแนว ป๊อบ คลาสสิก ใครต้องการให้บรรยากาศนั่งทานอาหารเป็นครอบครัวแบบชิวๆ ผมว่าร้านนี้ตอบโจทย์มากๆ แต่จะตัดคะแนนนิดนึงก็จะเป็นเรื่องของราคาครับ ตามสไตล์การรีวิวของผมอยู่แล้ว ต้องมีเรื่องราคามาเกี่ยวข้อง ราคาอาหารร้านนี้ค่อนข้างสูง ถ้านั่งทานกัน2คน กับข้าวสัก3อย่าง ก็เฉียดๆ 1000 บาทครับ อีกเรื่องนึงก็จะเป็นเรื่องของยุง ถ้าช่วงหน้าร้อนกับหน้าฝน ยุงร้านนี้เยอะหน่อยครับ แต่เขาก็มีบริการจุดยากันยุงให้ ก็ช่วยได้เยอะครับ ถ้าตัด2เรื่องนี้ไป ถือว่าเป็นร้านที่สมบูรณ์แบบมากๆ ผมไปบ่อยครับ อาจจะได้เจอผมบ้างหรือป่าว ไม่แน่นะครับ ^-^