“สเต๊ก ต้องลุงหนวด”
รีวิวของ สเต็กลุงหนวด

สเต็กลุงหนวด
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก206 ร้านอาหาร ใน เมืองปทุมธานี
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านสเต๊กริมทาง มีทั้งหมู ไก่ ปลา และอื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกกินตามความชอบ พร้อมทั้งของกินเล่น รสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Whandada

รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เวลาจนๆ ชอบไปกินลุงหนวดเนี่ยละ ให้เยอะ อร่อย แถมราคาถูกสุดๆ ชอบไปกินเวลาจนๆ ตังหมด ก็โอเคค่ะ555 เยี่ยมยอด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kifern
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2015

ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะลุงหนวดจริงๆ ไม่ใช่แต่ที่นี่นะ ทู๊กกกกกที่!! ราคาก็ไม่แพง แถมอร่อยอีกต่างหาก ไม่รู้จะติดต่อที่ไหนดี ใครรู้บ้างบอกด้วยน๊าาาา ชอบกินสเต็กม๊วกกกก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ teeveethammasat
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2015

จัดว่าเป็นร้านสเต็กที่ราคาย่อมเยามากครับ มีเมนูหลายราคา แต่ผมไม่ชอบสลัดร้านเค้านะครับ น้ำสลัดน้อยไป ผักก็แข็งๆ ไม่ค่อยอร่อย สเต็กพอทานได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านสเต็กที่ราคาไม่แพง ให้เยอะมาก จานใหญ่ รสชาติดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป มีขนมปังและสลัดผักให้ด้วย

1  ขอบคุณ julycat

นักท่องเที่ยวที่ดู สเต็กลุงหนวด ยังดู

เมืองปทุมธานี, จังหวัดปทุมธานี

เคยไป สเต็กลุงหนวด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ