เปนวัดที่สวยและงดงาม มาวัดเดียวได้กราบนมัสการพระองค์ใหญ่ ทั้งสมเด็จโต และหลวงพ่อโสธร... อ่านเพิ่มเติม
ลูกชายชอบมากค่ะ ชอบพระองค์ใหญ่ ชอบให้อาหารปลา ชอบนั่งดูเรือที่แม่น้ำเจ้าพระยา... อ่านเพิ่มเติม
ที่ปทุมธานี มี 2 วัดโบสถ์ที่ชือเดียวกัน และ อยู่ห่างกันสิบกว่า กม.
วัดโบสถ์ที่นี่จะมีหลสงพ่อโตองค์ใหญ่ และที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็คือ หลวงพ่อโสธรองค์ใหญ่
ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนฝั่
อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
วัดโบสถ์เป็นวัดที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในตัวเมืองปทุมธานี มีหลวงพ่อโตองค์ใหญ่ สามารถไปกราบไหว้นมัสการกันได้
พาครอบครัวมาบ่อ่ยมากที่นี่บรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้กราบองค์หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ ให้อาหารปลา เดินเล่นช่วงเย็น ๆ มีอาหารขายที่ตลาดน้ำสะดวกมาก มีที่จอดรถเยอะ
อยู่ที่อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ติดแม่น้ำเจ้าพระยา
องค์หลวงพ่อโต งดงามและโดดเด่นมาก
มีองค์หลวงพ่อพุทธโสธรประดิษฐานอยู่ด้วย
ไแมาหลายรอบค่ะ อยู่แถวบ้านเลย พระองค์ใหญ่มากค่ะ ช่วงวันหยุดคนเยอะมากๆแต่ที่จอดรถก็มีเยอะนะคะ คนไปไหว้กันเยอะเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งไปมา มีพระองค์ใหญ่มาอีกค่ะ อยู่ข้างๆกันเลย ว่างๆลองชวนครอบครัวไปเที่ยวกันนะคะ มีที่ให้อาหารปลา มีตลาดของกินของฝากด้วย
สถานที่ที่เป็นแลนมาร์คใหม่ ใกล้ตัวเมืองปทุมธานี กิจกรรมหลักๆคือ สักการะสมเด็จโตองค์ใหญ่,หลวงพ่อโสธรองค์ใหญ่ ให้อาหารปลาหน้าวัด ถวายสังฆทาน มีตลาดนัดขนาดย่อมๆอยู่ภายในวัด ภายในบริเวณวัดกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาทำบุญและพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนๆ ในวันหยุด