แวะมาแบบงง

ตั้งใจมาเดินตลาดน้ำผิดคาดนิดหน่อย เพราะไม่ได้หาข้อมูลมาก่อน ของกินโตเกียวกรอบเยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
mayduzaa007
ตลาดริมน้ำเล็ก ๆ แต่ครบ..

เป็นตลาดริมน้ำ(ในร่ม)ที่อยู่ใกล้วัดศาลเจ้า และศาลเซียนแปะ ร้านขายของอาจไม่เยอะแต่ครบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
Usprapat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 38 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปเดินหาของอร่อยๆกินกันมื้อเที่ยง มีอาหารหลากหลายแนว ทั้งคาวหวาน ของไทย ของพื้นบ้าน ตามแต่จะเลือก ก๊วยเตี๋ยวอร่อย ซื้อของจากตลาดเล็กๆของนอกเข้ามานั่งกินร่วมด้วยก็เพลินดี

ขอบคุณ Amp8lfc

มาบ่อยมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ ชอบมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวเรือนไม้ริมน้ำ หมูสเต๊ะ และซื้อกับข้าว อาหาร ขนมหวาน ติดไม้ติดมือกลับบ้านเป็นมื้อต่อไป

1  ขอบคุณ Boonchoke W
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตลาดอยู่ในวัด ไปทำบุญและได้ซื้อของในตลาด ที่จอดรถเยอะ แต่วันหยุดบางทีคนมาเที่ยวกันมากที่จอดหายากนิดหน่อย ในตลาดมีของขายเยอะเลย เราชอบไปกินก๋วยเตี๋ยวหมูที่อยู่ริมน้ำ คนแน่นช่วงกลางวัน แต่รอไม่นาน เขาเคลียร์โต๊ะเร็ว ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวเราก็สั่งลูกชิ้นปลามารองท้องก่อนก็อร่อยดี ขนมถ้วยที่ร้านก็อร่อยนะ ราคาไม่แพง ในตลาดมีร้านค้าหลายร้าน บางร้านได้ออกรายการทีวี คนต่อแถวซื้อยาว เช่นร้านกุ่ยช่ายเจ๊มล ร้านห่อหมกตาเรศซึ่งเราไปทีไรไม่เคยซื้อทันเลย

ขอบคุณ jeab168
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ถ้าเบื่อการเดินชอปปิ้งในห้างสรรพสินค้า อยากแนะนำให้มาลองชอปปิ้งชิลๆ ณ ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้าแห่งดีดูได้

ขอบคุณ ubyi
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

มีทั้งตลาดและวัด มีมุมให้อาหารปลา มีของกินขึ้นชื่อหลายอย่าง มีที่จอดรถฟรี บรรยากาศดี ช่วงกลางวันคนจะเยอะ

ขอบคุณ Cosine K