Eva
อังกฤษ, สหราชอาณาจักร

ที่พักดี ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍?

รีวิวของ Lub d Phuket Patong
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ที่พักดี ใกล้หาดป่าตองเดินทางสะดวก มีกิจกรรมมากมายให้เราได้เข้าร่วมสนุก พนักงานที่ห้องอาหาร คุณอู คุณเพนนี่ และ คุณปาล์ม บริการดีมาก เป็นกันเอง น่ารักมาก
เครื่องดื่มแล้วก็อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงมาก
💕☺️😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🥰😍🥰🥰🥰🥰🥰😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Edayat GM Patong General Manager ของ Lub d Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 12 ธ.ค. 2022

Dear Valued Guest

Thank you for choosing Lub d Phuket Patong and taking the time to share your feedback about your experience with us.

We always appreciate hearing feedback about the experience that we provide, and your comments have been taken to heart.
We have daily activities and games, local bus tour experiences, beer pong tournaments, 8 Ball pool world cup, Pub Crawls, and pool parties to make sure you enjoy the stay at Lub d Patong.

We hope to see you at Lub d Phuket Patong again soon!

Tropical regards,
Lub d Patong teams
  • Algotels
2.7 กม. จาก Lub d Phuket Patong
0.3 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • Algotels
1.0 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • travelup.com
2.9 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • eDreams
1.2 กม. จาก Lub d Phuket Patong
0.7 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • travelup.com
1.8 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • travelup.com
0.6 กม. จาก Lub d Phuket Patong
  • eDreams
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมาก ใกล้หาดป่าตอง อยู่ใกล้กับศูนย์การค้า พนักงานในห้องอาหารเป็นกันเองน่ารักมาก K.Au K.Penny K.Plam K.Aon ดูแลดีมาก เป็นกันเอง อาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารราคาไม่แพงมาก
ห้องพักสะอาด ทางโรงแรมมีกิจกรรมมากมาย ที่ให้เราเข้าร่วมกิจกรรมเดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Penpisut A
Jill GM Patong General Manager ของ Lub d Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ Penpisut,

ทางโรงแรมหลับดี ป่าตอง ขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสมาพักโรงแรมของเรา และได้เขียนรีวิวเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่น้องๆ พนักงาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ Khun Penpisut อีกครั้งค่ะ

Jill

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากคะ พนักงานน่ารักทุกคน บริการดี น้องเบล น้องผึ้ง น้องแพนนี่ และน้องอู คอยดูแลและให้ความช่วยเหลือต่างๆ เครื่องดื่มอร่อย อาหารราคาไม่แพง มีกิจกรรมให้เลือกเล่น ปิงปอง โต๊ะพูล สระน้ำสวย ส่วนมากจะมีแขกวัยรุ่น เหมาะแก่คนที่ชอบมาปาร์ตี้มากๆคะ 😍😍😍🙏🏻

ขอบคุณ Global42763532514
Jill GM Patong General Manager ของ Lub d Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ Khun Global42763532514,

ทางโรงแรมหลับดี ป่าตอง ขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสมาพักโรงแรมของเรา และได้เขียนรีวิวเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่น้องๆ พนักงาน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ Khun Global42763532514 อีกครั้งค่ะ

Jill

ถูกใจที่นี่มากเลยค่า น้องๆน่ารักทุกคน น้องAu และน้องPenny ห้องอาหารบริการดีมากๆเลยค่า😘ขอบคุณที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ใกล้หาด และตลาด ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกหาของกินง่ายถ้ามาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้งจะมาพักอีกนะค่า🙏❤️♥️🤟

ขอบคุณ ajchariyac

สวัสดีค่ะ Khun Ajchariyac,

ทางโรงแรมหลับดี ป่าตอง ขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสมาพักโรงแรมของเรา และได้เขียนรีวิวเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่น้องๆ พนักงาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ Khun Ajchariyac อีกครั้งค่ะ

Jill

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Au and penny บริการดีมาก คอยบริการอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศที่พักสวย สระน้ำสามารถมองเห็นจากห้องพักได้เลย เครื่องดื่มสดชื่น มีกิจกรรมมากมายให้เราได้ร่วมกิจกรรม มีการแสดงโชว์ มีดีเจ และพนักงานทุกคนเป็นกันเอง

ขอบคุณ Va I
Jill GM Patong General Manager ของ Lub d Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear 119vai,

Warm greetings from Lub D Phuket Patong!

We are very grateful for the review you took the time to write on TripAdvisor regarding your recent stay with us. Your comments on the service provided by our staff, Au & Penny are most gratifying and will be shared with the whole team.

It was certainly a pleasure for us to be at your service and we all look forward to welcoming you again soon.

Jill

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพัก​ โรงแรมหลับดี​ใกล้แหล่งท่องเที่ยว​ นอนหลับสบายดี​ น่าจะกลับมาพักอีกครั้ง​ อาหารเช้าได้รับบริการดีมากจากพนักงานที่ชื่อคุณAuกับคุณAonประทับใจบรรยากาศภายในโรงแรมดีมากมีที่พักผ่อนหรือนั่งทำงานได้เหมาะสมดีเลยคับ

ขอบคุณ _Z521IE
Jill GM Patong General Manager ของ Lub d Phuket Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Good afternoon _Z521IE,

I am pleased you enjoyed your staying here at Lub D Phuket Patong. Our team, Khun Au & Khun Aon are a very passionate staff who always provide the best service in restaurant. We hope to welcome you back here when your travels bring you back to Phuket.

Thank you and warm regards,