Expedia.comUS$35
Trip.com
PricelineUS$33
ibisUS$35
StayForLongUS$44
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพัก มาตรฐานไอบิส แต่ว่าห้องมีกลิ่นนิดหน่อย
ทั้งในห้อง กับ หมอน ผ้าห่ม อยู่ไปนานๆก็จะเริ่มชิน T_T
แต่ทีมแม่บ้าน การใส่ใจของโรงแรมกินขาดมากสำหรับที่นี่
ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มีแบบในร่มนะครับ

จอง 2 ห้อง 2 เตียง
1ห้องได้แบบมีระเบียงวิวสระ ห้องมุม กับอีกห้องได้อีกฝั่ง

Welcome Fruit ใส่ไว้ในตู้เย็นเรียบร้อย
พร้อมการจัดตกแต่งเตียง พร้อมการ์ดที่เขียนด้วยมือ

Welcome Drink แลกเป็นเป็นกาแฟ แต่ค่อนข้างจืดไปนิดไม่เข้มข้น
น้ำเปล่า ที่นี่ขอเพิ่มได้ไม่มีปัญหา

อาหารเช้าเป็น Buffet ไลน์อาหารมีเยอะกว่าที่คิดมาก
มี egg station เลยด้วยซ้ำ แต่กาแฟกดมีแต่กาแฟดำ

สระก็ดูสะอาดกว่าโรงแรม 5 ดาวบางที่ด้วยซ้ำ มีโซนนวดด้วย
ไนท์และคะแนนเข้าประมาณ 1-2 วันหลังเช็คเอาท์

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ tle_thiti
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tle_thiti,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในส่วนการเอาใจใส่ของพนักงาน อาหารเช้าและความสะอาดของสระน้ำ
ในส่วนของข้อเสนอแนะเกี่ยวกับกลิ่นของห้องพัก ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2021

มาเที่ยวสองคนกับหลาน เลือกโรงแรมอยู่นานสุดท้ายตัดสินใจมาไอบิสและไม่ผิดหวังเลย ห้องพักและห้องน้ำขนาดมาตรฐานไอบิสทั่วไป ความสะอาดและการบริการก็ดีเช่นเคย ช่วงนี้ภูเก็ตเงียบมากๆ แนะนำให้คนไทยมาเที่ยวกันนะคะ อยากให้ปรับปรุงเวลาทำการของห้องอาหารเนื่องจากร้านตามป่าตองปิดเยอะมาก ครัวร.ร.ก็ยังปิดเร็วอีก ทำให้แขกไม่มีที่ให้ฝากท้องเลย สั่งฟู้ดแพนด้าทั้งสามวันที่เข้าพัก 55 ได้ราคาโปรมาตอนจองคุ้มสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ 298daranees
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Daranee S,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในด้านการบริการ ความสะอาด สถานที่ตั้งของโรงแรม และเข้าใจขนาดห้องพักของไอบิสที่เป็นขนาดมาตรฐานทั่วไป
ในส่วนของห้องอาหารที่มีการปิดก่อนเวลาปกติในช่วงนี้เนื่องจากอัตราการเข้าพักที่ต่ำ ทางโรงแรมยินดีนำข้อเสนอของท่านเพื่อไปปรับปรุงต่อไป

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เรามาถึงโรงแรมช่วงดึก พนักงานเก็บห้องรอ ป่าตองช่วงนี้ค่อยข้างเงียบมาก เมื่อเข้าห้องพักไม่คิดว่าราคาห้องย่อมเยาแบบนี้ จะsetห้องพักอย่างน่ารักเหมือนโรงแรมmid scale+ แต่ห้องอาหารปิดแล้วพนักงานจึงแนะนำว่ามีงาน food street ที่หน้าหาดป่าตอง จึงออกไป ของกินหลายหลายและราคาย่อมเยามาก ห้องพักหลับสบาย พนักงานทุกส่วนบริการดีมากเกินความคาดหมาย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ tonnnatt
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tannatt,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงานของเรา การจัดห้องพัก และความคุ้มค่าของราคาห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2018

ผมกับแฟนและครอบครัวได้ไปพักโรงแรมไอบิิส ซิตี้ ครั้งแรกที่ไปพักในเมืองภูเก็ต ปกติไปพักแถวป่าตอง หน้าหาด โรงแรมไอบิส ซิตี้ถือว่าเป้นโรงแรมน่ารัก ใกล้โรบินสัน หาของกินง่าย โรงแรมน่ารัก ห้องพักเล็กไปหน่อย ห้องพักสะอาด แต่ก็เหมาะสมกับราคาช่วงนี้ แขกพักเยอะมากทั้งไทย ทั้งจีน ทั้งฝรั่ง พนักงานน้อยไปหน่อยเห็นน้องแว่นคนเดียวที่บริการแขก ผมยืนรอคิวเพื่อรอรับการบริการจากพนักงาน และพนักงานให้ข้อมูลได้ดีมากแนะนำสถานที่ได้ถูกใจ ขอชื่นชมในการทำงานของแว่น(ขอโทษด้วยนะคับ ผมจำชื่อน้องไม่ได้) น้องเค้าก็ให้บริการครบทุกคนด้วยรอยยิ้ม และประทับใจพนักงานทุกคน บริการดี ถ้ามีโอกาสจะมาพักใหม่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ montreebmp
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมราคาไม่แพง ทุกอย่างสะดวก สบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และธุรกิจ
เช็คอินสะดวก ห้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอดีกับราคา มีสระว่ายน้ำขนาดกลาง ทำเลดี เดินไปหาดได้อาจจะไกลนิดหน่อย มี7-11 อยู่ปากซอย ไม่ไกล
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายตามสไตล์ โดยรวมโอเคตามราคาครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนจะเงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ Charntat