Knot_Blueblood

ความใส่ใจที่ขาดหายไป

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ย. 2022
ช่วงล็อคดาวน์ไม่ได้เดินทางไปไหนเลย แต่มีธุระต้องไปภูเก็ตแบบเร่งด่วน จึงเลือกโรงแรมระดับกลางที่คิดว่ามีมาตรฐานพอสมควร แต่สิ่งที่ได้จากการเข้าพักนั้นแย่ที่สุด คืนแรกแอร์ในห้องหอนดังมากจนนอนไม่หลับ ตอนเช้าขอเปลี่ยนห้องแต่ทางพนักงานไม่เปลี่ยนห้องให้ และแจ้งว่าจะให้ช่างเข้าไปตรวจสอบ เสร็จธุระตอนบ่าย กลับเข้ามาที่ห้องปรากฏว่าแอร์ก็ยังหอนอยู่ โทรแจ้งด้านล่าง ทางฟรอท์กลับส่งแม่บ้านขึ้นมา แม่บ้านมาถึงยืยอยู่หน้าประตูห้องและบอกว่าตัวเองเป็นแม่บ้านไม่รู้เรื่องแอร์ เดี๋ยวจะไปแจ้งฟรอนท์ให้ แล้วทางฟรอนท์จะส่งขึ้นมาทำไมไม่ทราบ รออยู่ 15 นาที มีพนักงานขึ้นมาเปลี่ยนห้องให้ หลังจากเปลี่ยนห้องใหม่กลับเจอว่าคราบแข็งๆสกปรกอยู่ที่ผ้าห่ม จึงแจ้งพนักงาน ฟรอนท์ด้านล่างจึงส่งพนักงานผู้ชายขึ้นมาดูอีกรอบและทำการเปลี่ยนห้องให้ ห้องใหม่ที่ได้ปลั๊กที่ผนังไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ มีไฟสปาร์คตอนชาร์จโทรศัพท์ การพักสองคืนต้องเปลี่ยนถึง 3 ห้อง ทำให้วุ่นวายในการย้ายของมาก ทางโรงแรมส่งการ์ดและผลไม้มาขอโทษ แต่เทียบกับประสบการณ์ที่ได้รับจากการบริการของทางโรงแรมแล้วผิดหวังมาก ที่ทางพนักงานโรงแรมไม่ใส่ใจและไม่กระตือรือล้นเท่าที่ควร ในการที่จะพยายามแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าตั้งแต่คืนแรก พนักงานกะเช้าให้บริการลูกค้าได้แย่มาก ส่วน FO ที่มาช่วงเย็นสามารถแก้ปัญหาได้ดีในระดับหนึ่งแต่ยังไม่น่าประทับใจ อาจจะถึงเวลาที่เราจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ต่อแบรนด์นี้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 พ.ย. 2022
เรียน คุณ Knot_Blueblood

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ และการบริการของพนักงาน และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

Operation Manager
0.8 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
0.9 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
0.6 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
  • travelup.com
1.7 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
0.3 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
  • MGallery
3.4 กม. จาก ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่ราคาไม่แพง แต่ทุกอย่างคือ ดี ดี ดี สมมาตรฐานโรงแรมในเครือ Accor

เป็นโรงแรมที่คนในกลุ่ม Accor ทั้งอวย ทั้งชมที่นี่กันเยอะมากๆว่าที่สุด the best ในป่าตอง ตั้งแต่เรื่องผู้จัดการ คุณอุ๊ ยันแม่บ้าน อันนี้ confirm ว่าเรื่องจริงทุกประการ

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรม พนักงานทุกคนคือน่ารัก อัธยาศัยดี ตั้งแต่ผู้จัดการยันแม่บ้าน ห้องสะอาดแบบไม่มีที่ติ

ขนาดเราเป็นคนจุกจิกที่ชอบเอามือปาดตามขอบประตู ซอกโต๊ะ พบว่าที่นี่ไม่มีฝุ่นจริงๆ พื้นห้องที่นี่ถอดรองเท้าเดินได้ ไม่เคยเหนียวขา เตียงนอนคือนุ่ม หลับสบาย ส่วนขนาดสัดส่วนห้องพักอันนี้เราเข้าใจ เล็กๆกระทัดรัด ตามมาตรฐานโรงแรม ibis ทั่วไป

อาหารเช้าที่นี่ตัวเลือกไม่ได้มากมายตามสไตล์โรงแรม ibis แต่สำหรับคนที่ทานยากแบบเรา เรากินได้แทบทุกอย่าง อาหารสะอาด ดูน่ากิน มีสลับเปลี่ยนเมนูทุกวัน

ยอมรับเลยว่าเรื่องบริการดีนั้นมีชัยไปเกินครึ่งจริงๆ ทั้งๆที่แถวป่าตองมีโรงแรมที่ดีกว่าที่นี่ ห้องกว้างกว่าที่นี่อีกมากมาย แต่เรื่องการบริการไม่ทีที่ไหนเทียบที่นี่ได้จริงๆ จนสุดท้ายกลายเป็นลูกค้าประจำตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ท้ายที่สุดที่ตัดสินใจสมัครสมาขิก Accor plus อันนี้ก็เพราะที่นี่จริงๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ eiji134
Farouk Zourdani General Manager ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear eiji134,

Please excuse me for answering in English. Thank you for taking the time to share your wonderful feedback on TripAdvisor following your stay with us. We have shared your compliments with our entire team, especially Khun Au our front office manager she is so honored.

We know there are many options available when selecting a hotel, so the most wonderful thing we can learn is that you value the customer service at Ibis Phuket Patong. Indeed, our entire team works diligently every day to ensure our guests have memorable experiences. Therefore, your kind remarks regarding our team members are wonderful to receive! We are delighted that you enjoyed your stay, and we hope to have the pleasure of welcoming you back again soon.

Sincerely,
Farouk Zourdani

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพัก มาตรฐานไอบิส แต่ว่าห้องมีกลิ่นนิดหน่อย
ทั้งในห้อง กับ หมอน ผ้าห่ม อยู่ไปนานๆก็จะเริ่มชิน T_T
แต่ทีมแม่บ้าน การใส่ใจของโรงแรมกินขาดมากสำหรับที่นี่
ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ แต่ไม่มีแบบในร่มนะครับ

จอง 2 ห้อง 2 เตียง
1ห้องได้แบบมีระเบียงวิวสระ ห้องมุม กับอีกห้องได้อีกฝั่ง

Welcome Fruit ใส่ไว้ในตู้เย็นเรียบร้อย
พร้อมการจัดตกแต่งเตียง พร้อมการ์ดที่เขียนด้วยมือ

Welcome Drink แลกเป็นเป็นกาแฟ แต่ค่อนข้างจืดไปนิดไม่เข้มข้น
น้ำเปล่า ที่นี่ขอเพิ่มได้ไม่มีปัญหา

อาหารเช้าเป็น Buffet ไลน์อาหารมีเยอะกว่าที่คิดมาก
มี egg station เลยด้วยซ้ำ แต่กาแฟกดมีแต่กาแฟดำ

สระก็ดูสะอาดกว่าโรงแรม 5 ดาวบางที่ด้วยซ้ำ มีโซนนวดด้วย
ไนท์และคะแนนเข้าประมาณ 1-2 วันหลังเช็คเอาท์

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ tle_thiti
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tle_thiti,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในส่วนการเอาใจใส่ของพนักงาน อาหารเช้าและความสะอาดของสระน้ำ
ในส่วนของข้อเสนอแนะเกี่ยวกับกลิ่นของห้องพัก ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2021

มาเที่ยวสองคนกับหลาน เลือกโรงแรมอยู่นานสุดท้ายตัดสินใจมาไอบิสและไม่ผิดหวังเลย ห้องพักและห้องน้ำขนาดมาตรฐานไอบิสทั่วไป ความสะอาดและการบริการก็ดีเช่นเคย ช่วงนี้ภูเก็ตเงียบมากๆ แนะนำให้คนไทยมาเที่ยวกันนะคะ อยากให้ปรับปรุงเวลาทำการของห้องอาหารเนื่องจากร้านตามป่าตองปิดเยอะมาก ครัวร.ร.ก็ยังปิดเร็วอีก ทำให้แขกไม่มีที่ให้ฝากท้องเลย สั่งฟู้ดแพนด้าทั้งสามวันที่เข้าพัก 55 ได้ราคาโปรมาตอนจองคุ้มสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ 298daranees
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Daranee S,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในด้านการบริการ ความสะอาด สถานที่ตั้งของโรงแรม และเข้าใจขนาดห้องพักของไอบิสที่เป็นขนาดมาตรฐานทั่วไป
ในส่วนของห้องอาหารที่มีการปิดก่อนเวลาปกติในช่วงนี้เนื่องจากอัตราการเข้าพักที่ต่ำ ทางโรงแรมยินดีนำข้อเสนอของท่านเพื่อไปปรับปรุงต่อไป

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เรามาถึงโรงแรมช่วงดึก พนักงานเก็บห้องรอ ป่าตองช่วงนี้ค่อยข้างเงียบมาก เมื่อเข้าห้องพักไม่คิดว่าราคาห้องย่อมเยาแบบนี้ จะsetห้องพักอย่างน่ารักเหมือนโรงแรมmid scale+ แต่ห้องอาหารปิดแล้วพนักงานจึงแนะนำว่ามีงาน food street ที่หน้าหาดป่าตอง จึงออกไป ของกินหลายหลายและราคาย่อมเยามาก ห้องพักหลับสบาย พนักงานทุกส่วนบริการดีมากเกินความคาดหมาย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ tonnnatt
Boonruang Thaithong Other ของ ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tannatt,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงานของเรา การจัดห้องพัก และความคุ้มค่าของราคาห้องพัก

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2018

ผมกับแฟนและครอบครัวได้ไปพักโรงแรมไอบิิส ซิตี้ ครั้งแรกที่ไปพักในเมืองภูเก็ต ปกติไปพักแถวป่าตอง หน้าหาด โรงแรมไอบิส ซิตี้ถือว่าเป้นโรงแรมน่ารัก ใกล้โรบินสัน หาของกินง่าย โรงแรมน่ารัก ห้องพักเล็กไปหน่อย ห้องพักสะอาด แต่ก็เหมาะสมกับราคาช่วงนี้ แขกพักเยอะมากทั้งไทย ทั้งจีน ทั้งฝรั่ง พนักงานน้อยไปหน่อยเห็นน้องแว่นคนเดียวที่บริการแขก ผมยืนรอคิวเพื่อรอรับการบริการจากพนักงาน และพนักงานให้ข้อมูลได้ดีมากแนะนำสถานที่ได้ถูกใจ ขอชื่นชมในการทำงานของแว่น(ขอโทษด้วยนะคับ ผมจำชื่อน้องไม่ได้) น้องเค้าก็ให้บริการครบทุกคนด้วยรอยยิ้ม และประทับใจพนักงานทุกคน บริการดี ถ้ามีโอกาสจะมาพักใหม่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ montreebmp