โรงแรมที่ราคาไม่แพง แต่ทุกอย่างคือ ดี ดี ดี สมมาตรฐานโรงแรมในเครือ Accor
เป็นโรงแรมที่คนในกลุ่ม Accor ทั้งอวย ทั้งชมที่นี่กันเยอะมากๆว่าที่สุด the best ในป่าตอง ตั้งแต่เรื่องผู้จัดการ คุณอุ๊ ยันแม่บ้าน อันนี้ confirm ว่าเรื่องจริงทุกประการ
ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรม พนักงานทุกคนคือน่ารัก อัธยาศัยดี ตั้งแต่ผู้จัดการยันแม่บ้าน ห้องสะอาดแบบไม่มีที่ติ
ขนาดเราเป็นคนจุกจิกที่ชอบเอามือปาดตามขอบประตู ซอกโต๊ะ พบว่าที่นี่ไม่มีฝุ่นจริงๆ พื้นห้องที่นี่ถอดรองเท้าเดินได้ ไม่เคยเหนียวขา เตียงนอนคือนุ่ม หลับสบาย ส่วนขนาดสัดส่วนห้องพักอันนี้เราเข้าใจ เล็กๆกระทัดรัด ตามมาตรฐานโรงแรม ibis ทั่วไป
อาหารเช้าที่นี่ตัวเลือกไม่ได้มากมายตามสไตล์โรงแรม ibis แต่สำหรับคนที่ทานยากแบบเรา เรากินได้แทบทุกอย่าง อาหารสะอาด ดูน่ากิน มีสลับเปลี่ยนเมนูทุกวัน
ยอมรับเลยว่าเรื่องบริการดีนั้นมีชัยไปเกินครึ่งจริงๆ ทั้งๆที่แถวป่าตองมีโรงแรมที่ดีกว่าที่นี่ ห้องกว้างกว่าที่นี่อีกมากมาย แต่เรื่องการบริการไม่ทีที่ไหนเทียบที่นี่ได้จริงๆ จนสุดท้ายกลายเป็นลูกค้าประจำตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ท้ายที่สุดที่ตัดสินใจสมัครสมาขิก Accor plus อันนี้ก็เพราะที่นี่จริงๆ