“ทานอาหาร”
รีวิวของ Café De Paris

Café De Paris
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก858 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: US$4 - US$26
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

***บรรยากาศ ดี อาหารอร่อย พนักงานเสริฟ์น่ารักมาก ***
ถ้าใครได้ไปแถวป่าตอง ต้องไปร้านนี้รับประกันความประทับใจเป็นอย่างมาก ***

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ NillayaJ1

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาเที่ยวป่าตองกับเพื่อนก็แวะมาอาหารที่ร้าน มีการตกแต่งที่สวย น่านั่งคุยกัน และอาหารก็อร่อย อาหารที่สั่ง คือ Grill Red Tuna Steak คือผมชอบทานปลา แล้วรสชาติอร่อยมาก เราก็นั่งดื่มทานกันไปเรื่อย ๆ ถ้าคุณผ่านมาที่ร้าน cafe de Paris คุณลองแวะมาลองทานกันครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ aimaizing
รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปลองทานอาหารตามรีวิวที่นี่มาค่ะ อาหารอร่อย มาก ตกแต่งจานได้น่าทานสวยงาม พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง แถมบรรยากาศที่ร้านแอบโรแมนติกด้วย..เหมาะกับการพาคนรักหรือว่าครอบครัวไปนั่งมากๆค่ะ..โดยส่วนตัวชอบมากและจะกลับไปอีกเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ..

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ JinJinP2
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก รสชาติดีเยี่ยม สวยงามทุกจานสมกับที่ตั้งใจมา สำหรับของหวานก้อสะลายไปทุกค่ำถูกใจมากค่ะ พนักงานตอนรับดี ยิ้มดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ WaranyaD5
รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะะะ แบบรสชาติอาหารฝรั่งเศสจริงๆ ของนำเข้า ร้านอาหารสะอาด พนักงานเทคแคร์ดีมากๆ ชอบบบบ ❤️❤️

1  ขอบคุณ butterpieeee

นักท่องเที่ยวที่ดู Café De Paris ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Café De Paris แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ