“Nice dinner ”
รีวิวของ Café De Paris

Café De Paris
ได้รับการจัดอันดับ ที่24 จาก908 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: US$4 - US$25
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสวยงามสะอาด พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองและบริการ ดี จะบอกว่าสะเต็กอร่อยในกรณีนี้ ขนมหวานก็อร่อยอยากบ่กต่อเลยจ้าว่าร้านนี้เริด

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Discover30626644348
CAFE DE PARIS General Manager ของ Café De Paris เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2023

Dear value customer,

Thanks a lot to take time to review us we really appreciate
I will forward it to my team and hope to see you soon again

Café de Paris team

รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากอาหารอร่อยพนักงานบริการดีมาก สถานที่นี้เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก วิวสวยมากโดยเฉพาะตอนพลบค่ำ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Culture02562911399
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รวมๆ อาหารฝรั่งเศสรสชาติดดี ราคาอาหารก็ไม่อัพเวอร์ต่อจาน แต่บริการ คือ ร้านไวน์ดีๆ เลยครับ ไวน์มีราคาตั้งแต่พันนิดๆ ก็รสชาติดีแล้ว พาไปแนะนำให้อยู่นาน ใครอยากชิม แนะนำครับ

ขอบคุณ Ummoy
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาอล้วต้องกลับมาอีกเจอกับการบริการที่ดีอาหารอร่อยรสชาจถูกปากทานแล้วไม่คิดเสียดายเงินและดูจากการจัดจานอาหารแล้วคิดว่าแต่ละจานคงแพงแต่พอได้มาทานได้มาเจอกับราตาที่ถูกบอกได้คำเดียวเกินคุ้มได้ทั้งบรรยากาศที่ดีเหมาะกับการนั่งดื่มและทานอาหารและได้เจอกับการบริการของพนักงานที่ดีประทับใจใส่ใจลูกค้าทุกอย่างแม้แต่จุดเล็กเล็กที่เราคาดไม่ถึงแต่เค้ายังคงเป็นห่วงใยลูกค้า

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Best_2538
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยแต่งจานสวยงามวิวสวยมาก พนักงานบริการเยี่ยมชอบของหวานแต่งจานได้น่ารักรสชาติก็อร่อยรวมๆคือดีชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bovy9098

นักท่องเที่ยวที่ดู Café De Paris ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Café De Paris แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ