นวดดีมืออาชีพ พนักงานบริการดีเป็นกันเอง สถานที่สะอาด... อ่านเพิ่มเติม
นวดดีห้องน้ำสะอาดบริการเป็นกันเองพนักงานสวยเรียบร้อยพูดเพราะพนักงานยิ้มยิ้มขอบคุณที่บริการเป็นกันเอง
นวดดีมากๆๆสะอาดมากๆๆหมอใสใจลูกค้าดีมากนวดดีในป่าตองประทับใจมากๆๆๆมาใช้บริการอีกถ้ามาภูเก็ตป่าตอง
กันบริการเป็นที่หนึ่งในป่าตองเขตถ้ามีโอกาส
ร้านนี้นวดดีค่ะ ชอบ กลุ่มเรามากัน 3 คน พอออกมาจากร้าน ทุกคนพูดพร้อมกันโดยไม่ได้นัดเลยว่า เฮ้ยร้านนี้เค้านวดดีนะ
ชอบค่ะ ถูกใจ
บริการดีเยี่ยม ใส่ใจลูกค้า นวดสบายมาก ใช้บริการอยู่เป็นประจำ แนะนำมาป่าตองต้องแวะครับ ปล.ร้านสวยมากๆ แนะนำครับๆ
นวดดีเกินไป นวดเก่งมาก ชอบจังเลย อยากมาอีก มาบ่อยๆเลย ใจดีมากเลยคนนวดที่สึดแห่งการนวดนวดจนอยากจะมาอีก
ประสบการณ์ หาร้านนวดครั้งแรก ที่ป่าตอง ร้าน sunshine massage หมอนวดดีมากเลย ปวดเมื่อยตรงไหนก็นวดได้หายเลย ❤️❤️