อาหารอร่อย รสชาติดี หน้าตาดีบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ช่วงบ่ายๆลมทะเลพัดเบาๆวิวสวย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม แนะนำค่ะ
Thank you for your kind words. Our team are pleased you enjoyed. It is always good to hear from Thai guests.
ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก พวกเราไปเที่ยวภูเก็ต 3 คืน ไปใช้บริการร้านอาหารบ้านริมผาไป 2 คืน อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่นิดคอยบริการตลอดเวลา ถ้าได้ไปเที่ยวภูเก็ตจะไปใช้บริการอีกแนนอนครับ
Thank you for your lovely words and we look forward to seeing you again one day.
อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่การบริหารจัดการด้านที่นั่งควรปรับปรุง ให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้นกว่านี้
Hi, thanks for your review. We do our best to offer great views to all guests from each level. Booking in advance always helps for groups.
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี มองเห็นขายหาดป่าตองทั้งหมด รู้สึกไม่ผิดหวังที่มาที่นี่ค่ะ
We love getting reviews from Thai people. Thank you so much and pleased you enjoyed Baan Rim Pa
มา3คน แต่ดันชอบวิวตรงโต๊ะที่มี2เก้าอี้ เลยจะขอเพิ่มเก้าอี้ แต่ดันมีพนักนางผู้หญิงส้นสูงสีครีมนู้ดๆเหมือนจะคอยตอนรับทางเข้าร้าน บอกเราว่า ”โต๊ะมีมากมายไปเลือกโต๊ะอื่นเถอะค่ะ นั่งได้เหมือนกัน” พร้อมสัหน้าไม่พอใจ คือจริงๆใช้คำพูดและสีหน้าดีกว่านี้ก็ได้มั้ง นี่หมดอารมณ์ ราคาอาหารก็แพงกว่าที่อื่น เซอร์วิสชาร์ตก็คิด งงค่ะ ทำไมเธอไม่มีเซอร์วิสมายเลย แต่คนอื่นดีหมดนะ
Thank you for your comments. Sorry you wanted to add an extra chair to a table for 2. This would have been difficult to serve your food. We are sorry of you were not happy.