อันดับที่ 14 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 165 แห่งใน ป่าตอง
บันทึก
ประทับใจที่สุด

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019
09panda
บริการดีมาก

KonkamonK1
อ่านรีวิว ทั้งหมด 553 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

...เป็นการนวดที่ประทับใจมาก ฉันนวดสปอร์ตและประคบสมุนไพรและตัดผม...พวกเขาน่ารักทำให้ฉันยิ้มและหัวเราะ...ผมฉันสวยและฉันหายปวดเมื่อย..ฉันจะมาที่นี่อีก...

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 09panda
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านสวยตั้งอยู่ป่าตอง ภูเก็ต มีทั้งลูกค้าไทยและชาวต่างชาติมาใช้บริการ และบริการดีมาก เช่นนวดสปา นวดหน้าและช่างเสริมสวยมืออาชีพมาก ชอบบบ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ KonkamonK1
Golden T Manager ของ โกลเด้น ทัช มาสสาจ แอนด์ บิวตี้ ซาลอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2018

ขอบคุณค่ะ Konkamon. :)

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานสุภาพบริการดีเป็นกันเองครับ ส่วน บรรยากาศภายในร้านจัดได้สวยก็สงบผ่อนคลายดีครับมีโอกาสไปภูเก็ตอีกต้องไปใช้บริการแน่นอนครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ wuttiboon
Golden T Manager ของ โกลเด้น ทัช มาสสาจ แอนด์ บิวตี้ ซาลอน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2017

Kha Khun Ka and see you again soon in Patong Beach.

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นคนชอบนวดมากลองดูมาหลายร้านแล้ว มาเจอร้านนี้ใช่เลยค่ะถูกใจมากๆคงไม่เปลี่ยนร้านแล้ว เพื่อนๆใครอยากลองร้านนวดจริงๆมาร้านนี้นะคะรับรองไม่ผิดหวัง👍👍👍

1  ขอบคุณ Safari668851

Thank you Tiki for your feedback.

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชื่นชอบเพราะเป็นสถานที่หน้าไปพักผ่อน นวดผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บรรยากาศน่าไปสำหรับเหนื่อย จากการทำงานเป็นอย่างมาก พนักงานฝีมือดี

ขอบคุณ Discover694648

Kha Khun Kha and see you again soon.