โรงแรมนี้มีการบริการ พนักงาน ความสะดวกสบาย และทำเล ที่อยู่ในขั้นสุดยอด ที่พักตั้งอยู่ในหัวใจของกิจกรรมต่างๆ แต่อยู่ห่างพอที่ หากคุณอยากจะหลบคุณก็สามารถทำได้ เมื่อมาถึงเราได้รับการต้อนรับด้วยพวงมาลัยดอกมะลิ และค็อกเทล ในห้องพักของเรามีจานใส่ลำไยไว้ให้ และเนื่องจากเป็นวันตรุษจีนขณะที่เราเข้าพัก เขาได้ทิ้งซองอั่งเปาสีแดงกับเงิน 8 บาทไว้ให้เรา ซึ่งเลข 8 คือเลขแห่งโชคลาภในวัฒนธรรมจีน และในอั่งเปาสีแดงยังมีส่วนลดสำหรับอาหารและเครื่องดื่มด้วย ทุกอย่างเหล่านี้เป็นอะไรที่นำพาที่นี่ให้อยู่เหนือที่พักอื่นๆ ที่ฉันเคยได้พักมา ทั้งคุณยังสามารถเดินออกไปชายหาด สระว่ายน้ำโดยใช้ทางเข้าส่วนตัว และคุณจะอยู่ห่างจากกิจกรรมต่างๆ เพียงไม่กี่นาที สระว่ายน้ำที่ดาดฟ้าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกพร้อมดื่มค็อกเทลที่น่าทึ่ง ฉันจะมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน!!