“อาหารอร่อย”
รีวิวของ ลา กริตตา

ลา กริตตา
จองโต๊ะ
พฤ. 13/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก949 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,490
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เมนูโปรด จริงแล้วมีอีกหลายจานแต่ถ่ายไม่ทันค่ะ ทานหมดก่อน อร่อยและได้เยอะสมราคา และบรรยากาศดีเชียวค่ะ ใครมาเที่ยวภูเก็ตอย่าพลาดเด็ดขาดนะค่ะ😊⭐⭐⭐⭐⭐

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ Cindybangkok
HMAmariPhuket Hotel Manager ของ ลา กริตตา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear Guests,

Thank you for taking the time to share with us such wonderful feedback regarding your dinner at La Gritta.

We are so glad to learn that the service and the quality of our food went above and beyond your expectations and your kind comments have been passed along to Patrizia and her team.

The entire team and I look forward to welcoming you back upon your next visit to Phuket.

With many thanks

Richard Margo
Hotel Manager

Amari Phuket

รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

รสชาติดี บรรยากาสเลิศ พนักงานบริการดีเว่อร์ ชิวๆ ติดทะเล..เดินเล่นได้สบายๆริมทะเล ลิ้มรสอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สมคำล่ำลือ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ดี รสชาติเลิส จริงๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ JantanaTui
HMAmariPhuket Hotel Manager ของ ลา กริตตา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

Dear Guests,

Thank you very much for your fantastic review of La Gritta, we are delighted to hear that you enjoyed your dinner so much!

Looking forward to welcoming you back again soon.

With many thanks

Richard Margo
Hotel Manager

Amari Phuket

รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยมากค่ะ รสชาติดี บรรยากาศดี วิวสวย เป็นดินเน่อที่อเมซิ่งมากๆ โดยเฉพาะพิซซ่า อร่อยมากๆ ค่ะ บริการเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
6  ขอบคุณ Looktor
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่ที่หาดป่าตอง โดยจะมองเห็นวิวของหาดป่าตองทั้งหมด เงียบสงบเหมาะแก่การมาดินเนอร์
ตัวร้านอาหารจะอยู่ติดริมทะเล คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นได้บรรยากาศโรมแมนติก อาหารเหมาะสมกับราคา การบริการดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ PoomKS
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ดิฉันได้เข้าไปรับประทานอาหารค่ำที่ห้องอาหารลา กริตต้า ตามคำแนะนำจากเพื่อนที่ไปทานมาแล้วหลายครั้ง เมื่อไปถึงโรงแรมอมารี ภูเก็ตก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคุณปิแอร์ GM ขณะเดินไปที่ห้องอาหารและพาไปนั่งที่โต๊ะด้วยตัวเอง พนักงานห้องอาหารให้บริการดีมาก อาหารตามเมนูที่ได้สั่งมารสชาติดีมาก รู้สึกประทับใจในคุณภาพ รสชาติอาหาร บรรยากาศและการบริการเป็นอย่างมาก และหวังว่าจะได้กลับมาอีก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ Jutatip S

นักท่องเที่ยวที่ดู ลา กริตตา ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ป่าตอง, กะทู้

เคยไป ลา กริตตา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ