โรงแรมบรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมากเบยค่ะห้องอาหาร La Gritta บรรยากาศดีริมทะเล อาหารอร่อย รสชาติดีมากเลยค่ะ
ได้มาทานอาหารที่นี่2ครั้งกับแฟน และเพื่อนๆ อาหารอร่อยและสะอาด บริการดีมาก พรีเมี่ยมจริงๆคะ
บวกกับวิวและบรรยากาศและอาหารที่อร่อย ขอบคุณพี่นัท,พี่ติ๊ก,พี่จิและพี่แพร์ มากๆคะ
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีมากคะ ไม่วุ่นวายโดยรวมแล้วชอบมากคะ Nut / A / Nit / Pae / doll สถานนี่จอดรถง่ายและสะดวกคะ
ได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน ให้คำแนะนำเมนูอาหารจากคุณน้องและในลูกทีมของk.Nong ได้ดูแลเป็นอย่างดีจะมีk.Bao k.yui k.nit k.tikและอาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก
อาหารอิตาเลี่ยนที่นี่อร่อยมากๆคะการบริการดีประทับใจ ขอขอบคุณ น้อง ,ติ๊ก ,ยุ้ย,บาส,ส้มอละคุณเอิงมากๆคะที่ให้บริการอย่างประทับใจจะกลับมาทานอีกคะ