✨✨✨✨✨ บรรยากาศดี น้องพนักทุกคนงานบริการดีมากๆ น้องพนักงานชื่อกัญญาดูแลได้ยอดเยี่ยม 😎👍🏻❤️😍🥰😘💐🌷
อาหารรสชาติโอเคค่ะ แต่ที่ประทับใจคือพี่ๆพนักงาน บริการดีมาก ไปนั่งบาร์คนเดียวตอนกลางคืนพี่พนักงานคอยเช็คตลอดเลยว่าโอเคมั้ย รสชาติเป็นอย่างไรให้คำแนะนำเครื่องดื่มดีมากค่ะ
วิวสวยและอาหารอร่อยมาก แต่ยังไม่เท่ากับพนักงานทุกคนให้บริการดีมากๆ เชฟเข้ามาสอบถาม ทำให้นึกถึงการใส่ใจอย่างดี ขอบคุณพนักงานชื่อ "น้ำชา" ที่สุดค่ะ บริการยอดเยี่ยม สนใจและดูแลลูกค้า สุภาพ เป็นกันเองมากๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาที่นี่อย่างแน่นอน แต่จะหาโอกาสมาให้ได้อีกหลายๆ ครั้งค่ะ 🥰🙏
บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย มาช่วงมีแดดก็ยังไม่ค่อยร้อนเลยครับ วิวก็สวย พนักงานบริการดีมากครับ เชฟใส่ใจทุกรายละเอียด
วิวสวย พนักงานบริการดี เซฟใส่ใจ มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด แนะนำเลยค่าาาาา มาช่วง 6 โมงนิดๆกำลังดีเลยค่ะ