Prasertsiri S

Good so good

รีวิวของ อมตะ ป่าตอง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 เม.ย. 2021ผ่านมือถือ
หลับสบาย มากๆ พนักงานบนิการดี ห้องสะอาด น้ำไหลแรง ไม่มีเสียงรบกวนตอนกลางคืน ใกล้หาด ใกล้เซเว่น ใกล้ร้านอาหาร หาของกินง่าย ที่จอดรถเพียงพอ แม่บ้านน่ารัก ราคาถูกมากกกกกก ถ้าเทียบกับการบริการที่ได้รับ ❤️❤️❤️
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Owner ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 28 เม.ย. 2021
ทางฝ่ายบริหารโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจและการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2021

บริการดีเป็นมิตร ห้องสะอาด ดูดี พนักงานต้อนรับ คุณฝน คุณเจมส์ และทีม ดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำแหล่งท่องเที่ยว สระว่ายน้ำ น่าว่ายมาก ทางเข้าออก รถจอดสะดวกสบาย เดินออกไปไม่ไกลหาด แนะนำและชวนให้ทุกคนมาและพักผ่อนที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ PLEANT2520
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2021

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักราคาถูก พนักงานต้อนรับดีมาก เป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี ใจดี
หลังจากเดินทางเหนื่อยมาทั้งวันก็รู้สึกผ่อนคลายทันที ด้วยที่พักที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมาก สามารถเดินไปได้และสวยงามตามท้องวิว คนภูเก็ตน่ารักมากๆ

1  ขอบคุณ yoounick

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถ พนักงานบริการดีตั้งแต่เชคอินถึงเชคเอ่า คอยถามตลอดห้องพักเป็นอย่างไรบ้างห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวย ยิ่งบนดาดฟ้า Sky Pool วิวสวย ดูพระอาทิตย์ได้บรรยากาศมาก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ใกล้ทะเล

3  ขอบคุณ Anutsara Y
gmamatapatong General Manager ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน ท่านผู้มีเกียรติ

กระผมขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่อมตะป่าตอง และขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนความคิดเห็น เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะเกินความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกคนและรักษามาตรฐานและบริการระดับสูงสุดไว้ทั่วโรงแรม

ผมและทีมงานหวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเข้าพักอยู่กับเราที่อมตะป่าตองในครั้งต่อไปที่ เมื่อคุณอยู่ที่ภูเก็ต
ทางเราจะทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อให้คุณพักอย่างสะดวกสบายและมีความสุข เราสัญญา ...สัญญา

เสกสรรสุขเจริญ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานดูแลทั่วถึง ห้องสวย นอนสบาย ครบครันทั้งร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินไปไม่ถึง5นาที สามารถเดินไปถึงหาดป่าตองได้เลย โรงแรมมีบุฟเฟต์อาหารเช้าด้วย อิ่มท้องและสะดวกมาก มีโอกาสแวะไปอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nickrttp
AmataPatong Manager ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Nick,

Thank you so much for your time and your review.

I will share all of your experiences to our team.

Looking forward to see you next time.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สวย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหลายจุด ใกล้หาดป่าตอง ใกล้ถนนบังลา ถนนคนเดิน มีเซเว่นอยู่หน้าโรงแรม ใกล้ห้างจังซีลอน ห้องพักสะอาด สวยงาม ห้องกว้าง มีสระวายน้ำ 2 ที่ บนดาดฟ้าวิวสวย ราคาย่อมเยาว์มาก จะไปอีกถ้ามีโอกาส

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tookviva
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear valued guest,

On behalf of the Amata Patong Team, I would like to thank you very much for this amazing review. Your review made our day :) We really appreciate you being our guest.

We will not stop improving our service. We promise!!

Sincerely yours,
JAMES,