ห้องพักกว้างขวาง แอร์เย็นสบาย พนักงานเป็นกันเอง สุภาพ โดยเฉพาะคุณดา โอเคมากครับ ชวนคุยเล่นเสมอ ตอนแรกเกร็งๆ แนะนำให้มา นี่จองผ่านอะโกด้า ได้ส่วนลด 90% ดาดฟ้าสวยงาม เห็นรอบเมืองป่าตอง แต่สระว่ายน้ำด้านบนปิด
ทางฝ่ายบริหารโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจและการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไปขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เสกสรร สุขเจริญผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
สำหรับทริปนี้มาพักที่โรงแรม Amata Patong โรงแรมสะอาดได้มาตรฐาน ไม่ไกลจากชายหาดป่าตอง และห้างจังซีลอน พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมาก คอยทักทายตลอด ตั้งแต่รีเซฟชั่นจนถึงพนักงานที่คอยดูแลเรื่องที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำให้เล่นเป็นส่วนตัวดี แต่ช่วงนี้ชายหาดป่าตองเงียบเหงามาก ถ้าต้องการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวแนะนำเลย ที่จอดรถมีน้อย 🇹🇭🙂📷🏙🏝🏨🇹🇭👍
ตอนที่ไปพักเป็นช่วงที่ป่าตองเงียบเหงาเพราะโรคโควิดระบาด ทีนี่มีคนเข้าพักน้อยมาก ทั้งที่เป็นโรงแรมใหญ่มี 3อาคาร สองสระว่ายน้ำเพียงพอสำหรับลูกค้า อยู่ที่ทางเข้าโรงแรมกับชั้นดาดฟ้า ห้องพักกว้างใช้ได้สำหรับสองคน โซฟานั่งสบาย ห้องน้ำไม่มีที่แขวนผ้าและจานวางสบู่ เตียงแข็งเกินไป ทีวีมีแค่4ช่อง แม้ว่าจะไม่มีช่องต่างประเทศแต่ควรมีช่องไทยดิจิตัลทุกช่อง พนักงานสุภาพช่วยเหลือดีทุกคน ไม่มีบริการอาการเช้าช่วงโควิด อยู่ใกล้ห้างจังซีลอนซึ่งมี BIG C และROBINSON แต่ช่วงนี้ปิดหมด ทีBIG C เปิดที่เดียว
ทางฝ่ายบริหารโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจและการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เสกสรร สุขเจริญผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
สิ่งที่ประทับใจที่สุด คือ การต้อนรับและการดูแลของพนักงานทุกท่านในโรงแรมนี้เลยค่ะ อัธยาศัยดี พูดเพราะ และกระตือรือร้นมากค่ะ ขอบคุณนะคะ ถ้ามีโอกาสมาอีก แวะมาพักอีกแน่นอนค่ะ และจะแนะนำครอบครัวและเพื่อนๆ มาพักด้วยค่ะ ❤️
หลับสบาย มากๆ พนักงานบนิการดี ห้องสะอาด น้ำไหลแรง ไม่มีเสียงรบกวนตอนกลางคืน ใกล้หาด ใกล้เซเว่น ใกล้ร้านอาหาร หาของกินง่าย ที่จอดรถเพียงพอ แม่บ้านน่ารัก ราคาถูกมากกกกกก ถ้าเทียบกับการบริการที่ได้รับ ❤️❤️❤️