Abdulkarim S

Amata patong

รีวิวของ อมตะ ป่าตอง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ม.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องสะอาด ห้องน้ำสะอาด ห้องกว้างครับ ทิวทัศสวย แอร์เย็นดี
มีสระน้ำกว้างและสะอาด
มียามบริการที่ดีมาก
พนักงานบริการดีมากครับ
ห้องทานอาหารสะอาดครับ
ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ใจกลางป่าต้องเลยครับ
อาหารของโรงแรมอร่อยมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
Owner ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 4 ม.ค. 2022
ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

ทางฝ่ายบริหารฯ และพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเล็กน้อยที่มีค่ายิ่ง...เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

สำหรับการบริการเสริมทางโรงแรมฯ ยังจัดให้มีการบริการ ซัก อบ รีด ในราคาย่อมเยาว์ไว้บริการลูกค้าทุกท่าน ทั้งแบบธรรมดาและเร่งด่วน

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

• travelup.com
2.8 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
  • Algotels
3.3 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอมตะ ห้องพักสะดวกสบาย พนักงานบริการดี สระน้ำกว้างใหญ่เล่นสนุกสนาน น้ำสระสะอาด ห้องน้ำสะอาดเรียบร้อย
ที่จอดรถมีความปลอดภัยสูง จาก ร.ป.ภ ดูแลความปลอดภัยได้สูงมากครับ แล้วพนักงานทุกคนใจดีทุกคน ไม่หยิ่งครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ilhams2022
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

เมื่อท่านรู้สึกหิว...โปรดนึกถึงเรา ทางโรงแรมฯ จัดให้มีการบริการอาหารส่งขึ้นห้องพัก Room Service ทั้งอาหารไทย และอาหารFast Food อาทิเช่น Pizza, Cheese Lave Fires และอีกหลากหลายเมนู ที่รังสรรค์โดย Chef ที่เป็นแบบ Homemade ครับ

เมื่อท่านนึกถึงภูเก็ตอีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สระวายน้ำกว้างพนักงานบริการดีพูดเพราะห้องกว้างพนักงานทำความสอาดทุกวันอยู่ใจกลางเมืองป่าตองไม่ไกลจากหาดป่าตองใครที่มาเที่ยวภูเก็ตแนะนำโรงแรมนี้เลยค่ะดีมากๆการตบแต่งของโรงแรมสวยห้องพักอาคารสูงสามารถมองเห็นวิวเมืองป่าตองได้ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nanyakorn

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

**สำหรับการบริการเสริมทางโรงแรมฯ ยังจัดให้มีการบริการอาหารส่งขึ้นห้องพัก Room Service ทั้งอาหารไทย และอาหารFast Food อาทิเช่น Pizza, Cheese Lave Fires และอีกหลากหลายเมนู ที่รังสรรค์โดย Chef ที่เสิร์ฟร้อน ๆ แบบ Homemade ครับ

เมื่อท่านนึกถึงภูเก็ต ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

แค่แรกเข้าการบริการสุดยอด พนักงานบริการมาครับ พี่เข้าแนะนำทุกอย่าง มาพักจองห้องธรรมดา แต่ทางโรงแรมอัพเกตห้องให้ใหม่อย่างดีถือว่าโชคดีมากับการมาภูเก็ตครั้งแรก
โรงแรมอมตะ ป่าตอง แนะนำเลยครับเพื่อน มีดาวเพิ่มไหม จะอีก ทั้งพนักงานพี่ต้อนรับด้านหน้าสุดยอดมาครับ

ขอบคุณ Y9843GW_
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ทางฝ่ายบริหารโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก
และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจและการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตอง

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมาก ไม่ติดทะเล แต่เดินไม่ไกล ข้างๆมีบาร์ค่อนข้างเยอะ ใกล้กับถนนคนเดิน อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีให้ความช่วยเหลือดี อยู่ใกล้กับห้าง สามารถเดินไปได้ มีสระว่ายน้ำสองที่ ทั้งข้างล่างกับบนดาดฟ้า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Compass818494

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอบคุณพนักงานที่บริการดีน่ะค่ะ และห้องพักสวยและสบายมาก ไม่นึกเลยว่าจะสบายมากกว่าที่คิดไว้

และการเดินทางก็สะดวก อาหารรสชาดอร่อย บริการรวดเร็ว

แนะนำค่ะ ทุกท่านที่มองหาที่พักที่มีสระน้ำใหญ่ น้ำใส มีผ้าเช็ดตัวบริการด้วย อีกอย่างมีบริการซักผ้าราคาย่อมเยาว์

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 820applea
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021