Natpatrada S
ป่าตอง, ไทย

Amata patong

รีวิวของ อมตะ ป่าตอง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
ต้องมาพักที่โรงแรมนี้อีกครั้งแน่นอน👍🏻
ตินแรกคิดคิดว่าโรงแรมที่ติดหาดจะต้องแพงไม่ใส่ใจลูกค้า
แต่กลับได้รับการดูแลเรา และครอบครัวอย่างมีความเสมอภาคทุกระดับราคาห้อง( ห้องเราราคา 1200-) อิอิ พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคนและห้องพักสะอาดมากๆ🤩🤩🤩🤩
อีกเรื่องสำหรับอาหารเช้าที่ธรรมดาแต่แต่ใส่ใจ ลค.มาก
(ตัสสุดยืน 1 ) จนรู้สึกว่าต้องอยากรีวิวให้ทางโรงแรมค่ะ ต้องมาลองใช้บริการกันดูน่ะค่ะขอทาาน breakfast ค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Owner ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.พ. 2022
ทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก
และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตอง

ขอขอบพระคุณอย่างสูง
0.3 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
1.3 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
3.3 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก อัพเกท ห้องให้ด้วย
ได้วิวดีมากค่ะโรงแรมสะอาด มีที่จอดคนพนักงานดูแลรถดีมากค่ะ ปลอดภัยหายห่วง อยู่ใกล้บางลา จังสิรอน เซ็นทรัลป่าตอง เดินสะดวก โดยรวมดีมากๆค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bbumza
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

ทางฝ่ายบริหารฯ และพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเล็กน้อยที่มีค่ายิ่ง...เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

เมื่อท่านนึกถึงภูเก็ตอีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ปกติแล้ว มาทำงานป่าตองอยู่บ่อยครั้ง เลือกที่จะพักที่โรงแรมนี้เพราะเดินทางสะดวก ใกล้ห้าง และสามารถเดินทางไปหาดได้ไม่ไกลมาก พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลที่ดี(น้องเบล) อัพเกรดห้องให้ ห้องกว้าง สะดวกสบาย ตอนนี้ที่โรงแรมปรับปรุงใหม่ดูสวยงาม สะอาด และมีมาตรฐาน ทำให้มั่นใจที่จะเข้าพัก แม้จะเป็นในช่วงโควิด

ขอบคุณ NattyN95

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี น้องเบลล์ นัสรีน และ พี่ว้าว บริการดีมากๆ วิวสวย ใกล้ๆกับศูนย์การค้าจังซีลอน และ ซอยบางลา เดินไปหน้าหาดก็ไม่ไกล ชอบๆ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย มีที่ออกกำลังกายด้วย ชอบสุดๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ไปทริปหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นนอนคะ

ขอบคุณ Seaside03512932104
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

ทางฝ่ายบริหารฯ และพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเล็กน้อยที่มีค่ายิ่ง...เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงให้ดีดียิ่งขึ้นไป
เมื่อท่านนึกถึงภูเก็ต ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักดีมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย พนักงานบริการดีมากดูแลตลอดเวลา เมากลับมากุญแจหายก็ไม่ต้องกลัวเข้าห้องไม่ได้😆 มีแม่บ้านเข้ามาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวัน อาหารเช้าก็อร่อยมีให้เลือกหลายเมนู มีสระน้ำด้วยชอบอันนี้

ขอบคุณ P6852HY_

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

สำหรับการบริการเสริมทางโรงแรมฯ ยังจัดให้มีการบริการอาหารส่งขึ้นห้องพัก Room Service ทั้งอาหารไทย และอาหารFast Food อาทิเช่น Pizza, Cheese Lave Fires เป็นต้น ที่รังสรรค์โดย Chef ที่เป็นแบบ Homemade ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด ห้องน้ำสะอาด ห้องกว้างครับ ทิวทัศสวย แอร์เย็นดี
มีสระน้ำกว้างและสะอาด
มียามบริการที่ดีมาก
พนักงานบริการดีมากครับ
ห้องทานอาหารสะอาดครับ
ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ใจกลางป่าต้องเลยครับ
อาหารของโรงแรมอร่อยมาก

ขอบคุณ abdulkarims2022

ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

สำหรับการบริการเสริมทางโรงแรมฯ ยังจัดให้มีการบริการ ซัก อบ รีด ในราคาย่อมเยาว์ไว้บริการลูกค้าทุกท่าน ทั้งแบบธรรมดาและเร่งด่วน

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป