Jone

โรงแรมป่าตองสวยมาก

รีวิวของ อมตะ ป่าตอง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
ฉันมาพักที่นี่เมื่อปีที่แล้ว ฉันชอบมาก ปีนี้ฉันเลยมาพักอีก น้องแกร๊นรีเซฟชั่นดูแลฉันกัครอบครัวดีมาก ให้ฉันเช็คอินก่อนเวล่ด้วยเำร่ะฉันมากับลูกเล็ก ฉันมีความสุขที่ได้มาพักที่นี่พนักงานทุกีนดูแลฉันดีมาก ฉันจะมาทุกปีเลยคะ ขอบคุณคะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
Owner ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 23 เม.ย. 2022
ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณ

ทางฝ่ายบริหารฯ และพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเล็กน้อยที่มีค่ายิ่ง...เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป

เมื่อท่านนึกถึงภูเก็ตอีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไป

0.6 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
  • eDreams
3.3 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
0.8 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
2.4 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.4 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานใจดี อัพเกรดห้องให้ด้วยค่ะ บรรยากาศโรงแรมดี ห้องดีค่ะ สระว่ายน้ำมี2สระว่ายน้ำสะอาดสวย พนักงานสุภาพ ทุกคนเลยค่ะ แนะนำมาพักที่นี่ ดีหมดทุกอย่างจริงๆ อาหารเช้า อร่อย เหมาะแกการพักผ่อนมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Nutjareeochan
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ ใกล้หาดป่าตอง และใกล้ถนนคนเดิน ซอยบางลา ติดกันเลย เดินถึงเลยค่ะ พนักงาน ก็ต้อนรับดีมากค่ะ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วย สระว่ายนำ้สวยมากเลยค่ะ อาหารอร่อยมากๆเลยค่ะ บริการที่นีดีมากๆค่ะ อยากมาพักอีก ชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ nathchap2022
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

ทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก
และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตอง

ขอขอบพระคุณอย่างสูง
เสกสรร สุขเจริญ
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศใกล้แหล่งท่องเที่ยวทำให้สะดวกสบายในการเดินทางและพนักงานบริการดีมากครับให้นำแนะนำตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน และที่สำคัญราคาไม่แพงเหมาะแก่การจ่าย ถือว่าคุ้มค่าสุด
มีสระว่ายน้ำใหญ่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นคู่เป็นครอบครัวก็คุ้มค่าสุดๆ

ขอบคุณ Aspirin190

ขอขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะลูกค้า ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในระหว่างการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ต้องมาพักที่โรงแรมนี้อีกครั้งแน่นอน👍🏻
ตินแรกคิดคิดว่าโรงแรมที่ติดหาดจะต้องแพงไม่ใส่ใจลูกค้า
แต่กลับได้รับการดูแลเรา และครอบครัวอย่างมีความเสมอภาคทุกระดับราคาห้อง( ห้องเราราคา 1200-) อิอิ พี่ๆพนักงานน่ารักทุกคนและห้องพักสะอาดมากๆ🤩🤩🤩🤩
อีกเรื่องสำหรับอาหารเช้าที่ธรรมดาแต่แต่ใส่ใจ ลค.มาก
(ตัสสุดยืน 1 ) จนรู้สึกว่าต้องอยากรีวิวให้ทางโรงแรมค่ะ ต้องมาลองใช้บริการกันดูน่ะค่ะขอทาาน breakfast ค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ natpatradas
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณอย่างสูง
เสกสรร สุขเจริญ
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก อัพเกท ห้องให้ด้วย
ได้วิวดีมากค่ะโรงแรมสะอาด มีที่จอดคนพนักงานดูแลรถดีมากค่ะ ปลอดภัยหายห่วง อยู่ใกล้บางลา จังสิรอน เซ็นทรัลป่าตอง เดินสะดวก โดยรวมดีมากๆค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bbumza
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022