โรงแรมสะอาดมากครับ วิวดี สระน้ำน่าเล่นมากครับ😅😂😂😂ต้องขอบคุณคุุณเหว่า อัพเกรดห้องพักให้ได้สวยมากครับ และอาหารก็อร่อย ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปพักอีกสักครั้ง โรงแรมก็อยู่ใกล้หาด พนักงานใส่ใจดูแลได้ดีมากครับ
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตองขอขอบพระคุณอย่างสูงเจมส์ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
ต้องกลับมาพักโรงแรมนี้อีกครั้งแน่เลย😅😅😅พนักงานดูแลดีมากครับไม่คิดว่าโรงแรมที่ราคาถูถพนักงานจะใส่ใจมากขนาดนี้ต้องขอบคุณคุณเหว่า อัพเกรดห้องพักให้ได้ห้องพักสวยมากครับ อาหารอร่อย🥰😘😘ที่จอดมี รปภ.ดูแลตลอด24ชั่วโมง ดีมากๆครับเยี่ยมๆ
โรงแรมสวยมากค่ะ มีที่จอดรถยนต์ พนักงานต้อนรับและผู้จัดการช่วยเหลือในการเช็คอินเป็นอย่างดี พนักงานทุกคนสุภาพ และได้ห้องพักวิวสวยมากค่ะ อาหารอร่อย แม่บ้านเข้าทำห้องพักทุกวันไม่เสียดายเวลาและเงินเลยที่ได้เข้ามาพักที่โรงแรมแห่งนี้…และถ้าได้มาที่ภูเก็ตอีกครั้ง จะมาพักที่โรงแรมอมตะแน่นอนค่ะ🥰🥰🥰
ถึง ลูกค้า ผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหารฯ และพนักงานโรงแรม ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเล็กน้อยที่มีค่ายิ่ง...เพื่อเป็นแนวทางการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปเมื่อท่านนึกถึงภูเก็ตอีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในครั้งต่อไปขอขอบพระคุณอีกครั้งด้วยความนับถืออย่างสูงเจมส์ ผู้จัดการทั่วไป
ฉันมาพักที่นี่เมื่อปีที่แล้ว ฉันชอบมาก ปีนี้ฉันเลยมาพักอีก น้องแกร๊นรีเซฟชั่นดูแลฉันกัครอบครัวดีมาก ให้ฉันเช็คอินก่อนเวล่ด้วยเำร่ะฉันมากับลูกเล็ก ฉันมีความสุขที่ได้มาพักที่นี่พนักงานทุกีนดูแลฉันดีมาก ฉันจะมาทุกปีเลยคะ ขอบคุณคะ
พนักงานใจดี อัพเกรดห้องให้ด้วยค่ะ บรรยากาศโรงแรมดี ห้องดีค่ะ สระว่ายน้ำมี2สระว่ายน้ำสะอาดสวย พนักงานสุภาพ ทุกคนเลยค่ะ แนะนำมาพักที่นี่ ดีหมดทุกอย่างจริงๆ อาหารเช้า อร่อย เหมาะแกการพักผ่อนมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ