พนักงานน่ารักมากบริการดี ห้องสะอาดค่ะ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดสบายกระเป๋า ใกล้หาดป่าตองใกล้ซอยบางลาค่ะ น้องหรั่งน่ารักมากบริการดีประทับใจมากค่ะเทียบเท่ากับโรงแรม5ดาวได้เลย เงียบสงบพักผ่อนได้เต็มที่ เห็นแล้วหายเหนื่อย
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตองขอขอบพระคุณอย่างสูงเจมส์ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
โรงแรมอมตะป่าตอง วิวดีมาก ห้องสะอาดมาก วิวสะน้ำสวยดีค่ะ สระน้ำด้านบนมองเห็นวิวได้สวยมากๆเห็นรอบเมืองเลยบรรยากาศดีสุดๆ ผ่อนคลายมาก พนักงานบริการเป็นกันเองสุดๆค่ะ พูดจาน่ารักทุกคนเลยค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก
หาทางเข้าง่าย ที่โรงแรมสะอาด สะดวก สบาย ห้องพัก กว้างขวาง เตียงใหญ่ นุ่ม นอนหลับสบาย มีอาหารเช้าให้ อร่อยมากกกกกกกกด้วย พนักงานใจดี พูดจาไพเราะ อำนวยความสะดวก ในการเข้าพัก เป็นอย่างดี ประทับใจมากค่ะ🙏😀😀😀🥳
โรงแรมสวยมาก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ประทับใจตั้งแต่เข้ามา จ่ายหลักร้อยแต่ได้วิวหลักล้าน มีที่จอดรถยนต์ สระว่ายน้ำมี2สระ ชั้นดาดฟ้าวิวดีมาก แม่บ้านทำห้องพักทุกวัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกมากๆครับ
รู้สึกดีที่ได้มาพักกับทาง (อมตะป่าตอง) ห้องกว้างใหญ่สะอาดพนักงานแม่บ้านเข้าทำความสะอาดทุกวัน อาหารเช้าจัดบุฟแฟได้สวยสะดวกมากในการทานอาหารในตอนเช้า.พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากให้ข้อมูลที่ดีและบริการเป็นอย่างดียิ่ง! รู้สึกประทับเป็นอย่างมากและจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอนในโอกาสหน้า😊😊😊