Apinya R

Amata patong

รีวิวของ อมตะ ป่าตอง
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ณ.อมตะ ป่าตอง สวยเลิศ ใครที่มองหาโรงแรมวิวดี ห้องสวยๆ ใกล้กับทะเลและ ใกล้กับถนนคนเดิน แนะนำโรงแรมอมตะแาตองดลยคะ พนักงานก็บริการดีมาก วิวห้องสวย ห้องสวย ดูทันสมัย พีๆพนักงงานก็น่ารัก โรงแรมใกล้กะบทะเลป่าตอง แนะนำเลยคะ เยียม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
Owner ของ อมตะ ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 22 มิ.ย. 2022
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณ

ทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก
และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตอง

• travelup.com
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
0.8 กม. จาก อมตะ ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศดี สระน้ำ สะอาดสะดวกสบาย ห้องกว้างนอนหลับสบายมีบาร์ให้นั่งดื่มมีอาหารให้คอยบริการ ใครมาแนะนำที่นี้เลยนะครับ ไว้มีโอกาสจะมาพักผ่อนจะมาที่นี้อีกครับ ที่ทานอาหารปลอดโปรงสบายไม่แออัด

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 974weerayuts
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

พนักงานบริการดี มีมารยาท แนะนำที่นี่เลยครับ
ไว้มาจะเที่ยวที่นี่อีกคับ
ห้องสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี
มาที่นี่ต้องโรงแรมอมตะป่าตองเลยคับ ที่จอดรถมีเยอะความปลอดภัยให้เต็ม10 10 10ไปเลยคับ
มารอบหน้าอยากมาอีก

ขอบคุณ _A1230PS

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักหลายรอบมากครับ บริการดีมากครับ ห้องพักสวยสะอาด พนักงานพูดจาดี สุภาพ เป็นกันเอง อยากให้คนมาพักกันเยอะๆครับ
ไกล้กับหาดป่าตองเลย สามารถเดินไปหาดได้เลยครับ และที่นี่อยู่ใกล้ห้างและซอยบางลา ใช้เวลาไม่ถึง10นาทีถึงชายหาด

ขอบคุณ phadungsaka

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีตั้งแต่ลงจากรถ
พนักงานหน้าฟร้อน ให้คำแนะนำที่ดี
โรงแรมอยู่ในตัวเมืองป่าตอง
ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ทำเลจัดว่าดีมาก
ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง สระว่ายน้ำปิดดึก
อาหารเช้าโดยรวมดีค่ะ มีให้เลือกเยอะ

ขอบคุณ RujiraS24

ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เดินทางสะดวกติดถนน พนักให้บริการเป็นกันเองยิ้มแย้ม ที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาน่ารักและพนักงานน้องเตย น้องหรั่ง และน้องลีโอ พูดจาเพราะมาก สถานที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนและท่องเที่ยวแบบสะบายกระเป๋า

ขอบคุณ sutruethair
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022