โรงแรมดี ติดกับที่กับสถานที่เที่ยว เซ็นทรัล และไม่ต้องเดินไกลมาก ชอบมากค่ะ สระว่ายน้ำโอเค ห้องโอเค พนักงานบริการดี โรงแรมน่าอยู่สะอาดสะดวก สามารถเดินไปซื้ออาหารทานได้ตามใจชอบ ค่ะ และไม่ไกลจากชาดหาดมาเดินไปไกลค่ะ เพิ่มเติม
ย่อกราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณ
ทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก
และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตอง
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
ณ.อมตะ ป่าตอง สวยเลิศ ใครที่มองหาโรงแรมวิวดี ห้องสวยๆ ใกล้กับทะเลและ ใกล้กับถนนคนเดิน แนะนำโรงแรมอมตะแาตองดลยคะ พนักงานก็บริการดีมาก วิวห้องสวย ห้องสวย ดูทันสมัย พีๆพนักงงานก็น่ารัก โรงแรมใกล้กะบทะเลป่าตอง แนะนำเลยคะ เยียม
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศดี สระน้ำ สะอาดสะดวกสบาย ห้องกว้างนอนหลับสบายมีบาร์ให้นั่งดื่มมีอาหารให้คอยบริการ ใครมาแนะนำที่นี้เลยนะครับ ไว้มีโอกาสจะมาพักผ่อนจะมาที่นี้อีกครับ ที่ทานอาหารปลอดโปรงสบายไม่แออัด
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
พนักงานบริการดี มีมารยาท แนะนำที่นี่เลยครับ
ไว้มาจะเที่ยวที่นี่อีกคับ
ห้องสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี
มาที่นี่ต้องโรงแรมอมตะป่าตองเลยคับ ที่จอดรถมีเยอะความปลอดภัยให้เต็ม10 10 10ไปเลยคับ
มารอบหน้าอยากมาอีก
ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
มาพักหลายรอบมากครับ บริการดีมากครับ ห้องพักสวยสะอาด พนักงานพูดจาดี สุภาพ เป็นกันเอง อยากให้คนมาพักกันเยอะๆครับ
ไกล้กับหาดป่าตองเลย สามารถเดินไปหาดได้เลยครับ และที่นี่อยู่ใกล้ห้างและซอยบางลา ใช้เวลาไม่ถึง10นาทีถึงชายหาด
พนักงานบริการดีตั้งแต่ลงจากรถ
พนักงานหน้าฟร้อน ให้คำแนะนำที่ดี
โรงแรมอยู่ในตัวเมืองป่าตอง
ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ทำเลจัดว่าดีมาก
ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง สระว่ายน้ำปิดดึก
อาหารเช้าโดยรวมดีค่ะ มีให้เลือกเยอะ