โรงแรมดี ติดกับที่กับสถานที่เที่ยว เซ็นทรัล และไม่ต้องเดินไกลมาก ชอบมากค่ะ สระว่ายน้ำโอเค ห้องโอเค พนักงานบริการดี โรงแรมน่าอยู่สะอาดสะดวก สามารถเดินไปซื้ออาหารทานได้ตามใจชอบ ค่ะ และไม่ไกลจากชาดหาดมาเดินไปไกลค่ะ 😀😀🥰🥰😍🥰
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตองขอขอบพระคุณอย่างสูงเจมส์ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
ณ.อมตะ ป่าตอง สวยเลิศ ใครที่มองหาโรงแรมวิวดี ห้องสวยๆ ใกล้กับทะเลและ ใกล้กับถนนคนเดิน แนะนำโรงแรมอมตะแาตองดลยคะ พนักงานก็บริการดีมาก วิวห้องสวย ห้องสวย ดูทันสมัย พีๆพนักงงานก็น่ารัก โรงแรมใกล้กะบทะเลป่าตอง แนะนำเลยคะ เยียม
พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศดี สระน้ำ สะอาดสะดวกสบาย ห้องกว้างนอนหลับสบายมีบาร์ให้นั่งดื่มมีอาหารให้คอยบริการ ใครมาแนะนำที่นี้เลยนะครับ ไว้มีโอกาสจะมาพักผ่อนจะมาที่นี้อีกครับ ที่ทานอาหารปลอดโปรงสบายไม่แออัด
พนักงานบริการดี มีมารยาท แนะนำที่นี่เลยครับไว้มาจะเที่ยวที่นี่อีกคับห้องสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี มาที่นี่ต้องโรงแรมอมตะป่าตองเลยคับ ที่จอดรถมีเยอะความปลอดภัยให้เต็ม10 10 10ไปเลยคับมารอบหน้าอยากมาอีก
มาพักหลายรอบมากครับ บริการดีมากครับ ห้องพักสวยสะอาด พนักงานพูดจาดี สุภาพ เป็นกันเอง อยากให้คนมาพักกันเยอะๆครับ ไกล้กับหาดป่าตองเลย สามารถเดินไปหาดได้เลยครับ และที่นี่อยู่ใกล้ห้างและซอยบางลา ใช้เวลาไม่ถึง10นาทีถึงชายหาด