โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองป่าตองใช้เวลา5นาทีไปถนนบางลา แหล่งห่างสรรพสินค้า จังซีลอน เซนทรัล ไปหาดเดินทางแค่10นาที สระว่ายน้ำสวย พนักงานบริการดี แม่บ้านทำห้องพักทุกวัน ชอบที่นี่มากไปค่ะ
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตองขอขอบพระคุณอย่างสูงเจมส์ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
- ห้องสะอาด สระว่ายน้ำ สวยงาม- พนักงานมีการบริการที่ดี มีรอยยิ้มสดใส น่ารัก- สถานที่พักมีโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ในตำแหน่ง ที่ดี ครบวงจร รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนกับทางโรงแรมอมตะป่าตอง 😍
พนักงานต้อนรับดีมาก โรงแรมสวย อาหารอร่อย ใกล้ความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย สระว่ายน้ำสะอาดกว้างขวาง ใช้เวลาไม่ถึง10 นาทีเดินทางไปชายหาด ใกล้แหล่งชอปปิ้ง หากกลับมาภูเก็ตอีกจะกลับมาพักที่อมตะแน่นอนค่ะ
ห้องพักดีมากๆคับ เเถมน่าพักน่านอนอากาศก้อดีมากๆคับ แอร์ก้อเย็นๆมาก เเถมพนักงานก้อบริการเป็นกันเองมากๆ ห้อง การเดินสะดวกคับ มีด้านหน้าของโรงเเรม มีเซเว่น มีตู้ atm ให้บริการ โรงเเรมไกล้ๆเซ็นทรัลป่าตอง เดินเท้าเพียง 2 นาทีก็ถึงเเล้วคับ
โรงแรมดี ติดกับที่กับสถานที่เที่ยว เซ็นทรัล และไม่ต้องเดินไกลมาก ชอบมากค่ะ สระว่ายน้ำโอเค ห้องโอเค พนักงานบริการดี โรงแรมน่าอยู่สะอาดสะดวก สามารถเดินไปซื้ออาหารทานได้ตามใจชอบ ค่ะ และไม่ไกลจากชาดหาดมาเดินไปไกลค่ะ 😀😀🥰🥰😍🥰