สถานที่น่าอยู่มากค่ะ ปกติเช็คอินบ่ายสอง แต่พอมาถึงได้ห้องเลยดีมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ ถ้าใครมาป่าตอง ภูเก็ต แนะนำโรงแรมนี้เลยค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กค่ะ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวด้วยจ้า
กราบเรียน ลูกค้าผู้มีพระคุณทางฝ่ายบริหาร และพนักงานโรงแรมทุกท่าน ๆ ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางในใจการเข้าพัก และคำติชมที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับกำลังใจ เราพร้อมที่จะรักษาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้า เมื่อท่านมายังเที่ยวที่ป่าตองขอขอบพระคุณอย่างสูงเจมส์ผู้จัดการทั่วไป - อมตะ ป่าตอง
ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาที่นี่เริ่มตั้งแต่การเข้ามาเช็คอินกับทางโรงแรมเบลล่า คุณว้าว พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆเลยค่ะ รู้สึกประทับใจกับการเข้ามาพักที่นี่เป็นอย่างมาก รู้สึกว่าเลือกไม่ผิดจริงๆที่เข้ามาพักที่นี่ หากกลับมาอีกครั้งก็จะมาพักที่นี่อีกให้ได้ค่ะ
โรงแรมสวยและใหญ่มีวิวที่สวยมาก สระน้ำใหญ่และสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักสะอาด แม่บ้านก็ทำห้องได้สะอาดดีค่ะ ห้องอาหารบรรยากาศดี อาหารก็มีให้เลือกหลายอย่าง อาหารสะอาดถูกปากมากค่ะ พนักงานบริการดียิ้มแย้มตลอด
โรงเเรมน่าอยู่มากการบริการดี มาครั้งเเรกประทับใจมาก ราคาห้องถูก คุ้มราคา ห้องสะอาด วิวห้องพักสวย อาหารอร่อยมาก ประทับใจมากๆ พนักงานน่ารักเป็นกันเองปรึกษาได้ทุกเรื่องเป็นโรงเเรมเเรกที่มาพักในป่าตอง ประทับใจมากๆ ไว้จะมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ ❤️
โรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มดีค่ะ ห้องพักมีความสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพักผ่อน ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกเยอะค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก พนักงานห้องอาหารก็ต้อนรับดีค่ะ ไม่ทำหน้าเหวี่ยงใส่เลย สระน้ำก็สวยค่ะ วิวดี โดยเฉพาะสระน้ำด้านบน วิวสวยมากค่ะ