May

Good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2019
ที่พักสะอาด เงียบ อยู่ใกล้หาด เดินไม่ไกลค่ะ ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถไปจอดในวัดใกล้ๆโรงแรมได้ ค่อนข้างไกลจากตลาดบางลา น้องพนักงาน น้องเพชร น้องออร์แกน น้องส้ม ให้การต้อนรับ และคำแนะนำดีค่ะ อาหารเช้าดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 ต.ค. 2019
Dear gameaw,

Warmest greetings from The Aspery Hotel Phuket.

Once again, thank you very much for choosing Aspery Hotel for your recent stay in Phuket.

We sincerely hope you had enjoyed your stay with us and were able to exceed your expectations.

We look forward to serving you again when your travel plans bring you to Phuket, Thailand.

2.5 กม. จาก โรงแรมแอสเพอรี่
0.4 กม. จาก โรงแรมแอสเพอรี่
  • eDreams
0.8 กม. จาก โรงแรมแอสเพอรี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักน่าอยู่มากค่ะ ที่พักสะอาดเป็นห้องพักใหม่ พนักงานบริการน่ารักมาก พูดจาดี เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักมากๆค่ะ มีลิฟให้บริการด้วยห้องพักมีอาหารเช้าบริการให้ มีเฟมิลี่มาทอยู่ใกล้ กับเซเว่น แถมเดินไปทะเลไม่ไกลมาก miss Som

2  ขอบคุณ เหม่ง จ
Sujira Y Front Office Manager ของ โรงแรมแอสเพอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear เหม่ง จ,

Sujira M.

ห้องสวย สะอาด บรรยากาศดีใกล้หาดแม้ไม่เห็นวิวทะเลแต่สำหรับราคานี้ก็ถือว่าโอเค การบริการดี พนักงานน่ารัก คุณส้ม และ คุณ ออร์แกน น่ารัก ............ที่โรงแรมยังมีบริการนวดและมอเตอร์ไซค์ให้เช่าด้วยแต่ต้องใช้พาสปอร์ตเท่านั่นเพื่อมัดจำนะครับ.

2  ขอบคุณ Tjsjbdjd

Dear Tjsjbdjd,

Thank you very much for taking your time to review us on trip adviser. We are looking forward to welcoming you back for another memorable stay here at The Aspery Hotel Phuket.

The Management Team

ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม พนักงานแคนเชียร์น่ารัก บริการดี ให้คำแนะนำต่างๆ อาหารอร่อยเว่ออ ที่พักติดชายหาดเดินไปชิวๆ หรือจะแวะหาของกินอร่อยๆก็ไม่ไกล เหมาะกับมาเป็นคู่สวิทสุดๆเลยค่าา

2  ขอบคุณ Pasuporn

Dear Pasuporn,

Sujira M.

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับ ติดชายหาด ติดแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ แหล่งช็อปปิ้ง รถมอเตอร์ไซต์ยริการให้เช่า หนักงานคุณส้มบริการดีมาก แนะนำร้านอาหารอร่อยและคอยช่วยเหลือตลอดเวลาลูกค้าแย่างเราต้องการอะไร สอบถามอะไรก็บอกข้อมูลชัดเจน

2  ขอบคุณ Taroct

Dear Taroct,

Sujira M.

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด ดูหรูหราในราคาประหยัด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า สบู่ ยาสระผม เครื่องทำน้ำอุ่น ไดรเป่าผม เตียงนุ่มนอนสบาย การเข้าห้องเป็นแบบแตะบัตร คุณส้มเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลบริการที่ดี

2  ขอบคุณ boomintrainz
Sujira Y Front Office Manager ของ โรงแรมแอสเพอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน boomintrainz,

ทางโรงแรมต้องขอบคุณคุณลูกค้าที่ให้เกียรติมาพักกับทางเรา ได้ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความประทับใจในการพักครั้งนี้ และทางเราคาดหวังว่าจะมีโอกาสรับใช้ในครั้งต่อๆไป

สุจิรา