มาพักอยู่ที่ PT Hotel หนึ่งสัปดาห์ ผ่อนคลายสบายใจมากๆ พนักงานเป็นมิตรมากและร้านนวดก็สุดยอด ห้องพักสวยและอยู่สบายมาก เรื่องอาหารก็น่าประทับใจเช่นกัน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อนแบบเงียบๆ สบายๆ
ฉันได้รับการบริการที่ดีที่สุดในบางเรื่องจากที่นี่ พนักงานเอาใจใส่และทำได้ตามที่คาดหวัง
ฉันมีความสุขกับบริการที่รวมอยู่แล้วในค่าที่พักทุกอย่าง โดยเฉพาะอาหารซึ่งยอดเยี่ยมมาก
มีร้านค้าและสถานที่ให้ไปเที่ยวชมอยู่เป็นจำนวนมาก จนแทบไม่มีเวลาเหลือให้เบื่อเลย
แม้ว่าตัวเมืองจะค่อนข้างมีเสียงดัง แต่ห้องพักก็เงียบสงบ ต้องขอบคุณกระจกคุณภาพดี มีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันและมีมินิบาร์ที่ดีให้ด้วย
ถ้าคุณอยากมารื่นรมย์กับสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทยในราคาที่ไม่แพงละก็ ที่นี่เหมาะที่สุดแล้ว
ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง