คุณอดุลย์ ขับรถดี สุภาพมาก แนะนำที่เที่ยวตลอด แวะไหนได้ทุกที่ คุยสนุก แถมถ่ายรูปให้อีก ชอบมากๆค่ะ มีโอกาสไปจะใช้บรการอีก
ขอขอบคุณอีกครั้งครับพี่ สำหรับคำติชม การเท่องเที่ยว ยินดีเสมอครับพี่ หวังว่าคงเจอโอกาส รอบหน้า เจอกันอีก
ขอแสดงความนับถือ พี่ทุกไปคนครับผม
ผมสนุกมากครับ
บริการดีมากค่ะ ขับรถดี คุยง่าย สุภาพ เป็นกันเองมากค่ะ สามารถแวะจอดได้ตลอด ถ่ายรูปสวย ราคาไม่แพง รถสะอาด นั่งสบาย ไว้โอกาสหน้าจะใช้บริการอีกนะคะ
แนะนำค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง
ขอบคุณครับผม ยินดีเสมอครับผม
เป็นการบริการที่ดี มีน้ำใจ จึงต้องกลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้ง ล่าสุดใช้บริการรถไปพังงา และไปงานแต่ง ขับรถได้สุภาพไม่เร็วจนเกินไปรู้สึกปลอดภัย สามารถบอกให้แวะได้ตลอดทาง คนขับยิ้มแย้มพร้อมบริการอยู่่ตลอดเวลา แน่นอนว่าจะต้องทีการใช้บริการครั้งต่อไปคะ
ขอบคุณสำหรับการบริการทีดีคะ
ขอบคุณครับผม สำหรับคำติชม ยินดีให้บริการเสมอ
คุณดล มีความรับผิดชอบสูงมากครับ คอยสอบถาม ทุกอย่าง เหมือนเราเป็นคนในครอบครัว เขาไม่ใช่ แค่ คนขับรถตู้ เขาใส่ใจมาก อยากจะให้คะแนนเขามากที่สุดครับที่จะมีให้
ขอบคุณครับผม ยินดีต้อนรับเสมอ
คุณ ดล เป็นหนุ่มวัยกลางคน นิสัยดี ใจดี ใจเย็น ขับรถดี เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับใครที่เคยใช้บริการรถของผู้ชายคนนี้ เเนะนำว่าติดต่อง่าย คุยกันง่าย ราคาไม่แพง รถสะอาด จองทัวร์ ใช้บริการ ไว้วางใจได้ครับ แหล่มเลย
ขอบคุณครับผม
เป็นการนั่งรถกับครอบครัวที่รู้สึกปลอดภัย ตามใจลูกค้าเป็นกันเองมากๆคะ หากต้องการไปไหนก็จะพาไปพร้อมแนะนำสถานทีืท่องเที่ยว พูดจาไพเราะ และท่านใดต้องการใช้บริการแนะนำเลยคะ ท่านจะไม่เสียใจ
ขอบคุณนะคะสำหรับบริการดีดีประทับใจมากๆคะ
ขอบคุณทุกๆคนที่มาใช้บริการ ยินดีเสมอ ให้บริการครั้งต่อไปอีกครับผม