มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
StayForLong
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 06/06/23
PricelineUS$47
Agoda.comUS$43
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดอะมารีน่า ภูเก็ตพนักงานทุกท่าน น่ารักยิ้มแย้มทำงานเก่งมาก ผู้หญิงไปพักคนเดียวได้ปลอดภัย ใหม่สะอาด ชอบผ้าปูที่นอนนุ่มลื่นมากคะ สระว่ายน้ำบนroof top วิวสวย ข้างโรงแรม7/11 โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปหาดป่าตองตามรอบเวลา

2  ขอบคุณ Flower1965
TheMarinaPhuket General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Flower1965,

ทางทีมมารีน่า ภูเก็ตขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม และได้แสดงความคิดเห็นที่ค่ามากๆสำหรับพนักงานทุกคนผ่านทางทริป แอดไวเซอร์ ทางโรงแรมหวังจะได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป

ด้วยความเคารพ

IT'S A MUST IN PATONG.

ชัญญานุช เสนา

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสะอาดบรรยากาศบนสระว่ายน้ำดี วิวสวย เงียบสงบไม่มีอะไรมากวนใจให้วุ่นวาย เดินทางสะดวงเวลาจะไปเที่ยวตอนกลางคืนเดินทางง่ายปลอดภัยไม่ต้องกังวนแต่อย่างใดอาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างประทับใจครั้งต่อไปจะมาใช้บริการอีกครับ

1  ขอบคุณ Tanachai K
TheMarinaPhuket General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Tanachai K,

ขอขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักที่ The Marina Phuket Hotel และหวังจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสต่อๆไป

ชัญญานุช เสนา

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

คุ้มค่ากับราคา ห้องพักสวย เตียงนุ่ม น้ำไหลแรง อาหารอร่อยมีหลากหลาย สระน้ำสวย พนักงานน่ารัก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ชายหาด ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้แหล่งบันเทิง ปลอดภัย ฉันมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ wanusanuni
TheMarinaPhuket General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Khun Wanusanun I,

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อความรีวิว ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในครั้งต่อๆไปคะ

IT'S A MUST IN PATONG.

Chanyanoot Sena

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บริการดี อาหารอร่อย สระว่ายน้ำวิวป่าตอง ห้องพักสบายไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พนักงานมีการบริการที่ดี ห้องพักราคาสบายกระเป๋าไม่แพง โรงแรมใกล้ห้างสรรพสินค้า และไม่ไกลจากชายหาดมาก การเดินทางก็สะดวกเพราะติดถนนใหญ่

1  ขอบคุณ Pioneer823085
TheMarinaPhuket General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Khun Thanakron S,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม The Marina Phuket ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจกับโรงแรมและการบริการของเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกนะคะ

ชัญญานุช เสนา

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

ครั้งแรกที่แวะค่ะ ชอบข้าวเหนียวมะม่วงมากอร่อย ปกติไม่ค่อยดืมกาแฟ แต่ได้กลิ่นหอมของกาแฟเลยลองสั่ง แต่ก็ไม่ผิดหวัง สถานที่จัดได้น่ารัก น่านั่งมาก แอร์เย็น เพลงเพราะ พนักงานก็บริการดีมาก คุยสนุก แนะนำที่ท่องเทียว โอกาสหน้าต้องกลับมาอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ suchaya30
TheMarinaPhuket General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear suchaya30,

ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวนะคะ และหวังว่าจะแวะมาใช้บริการบ่อยๆนะคะ

ชัญญานุช