ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿5,062/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,579) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿5,062) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสะอาด สะดวก ห้องกว้างเตียงใหญ่ ราคาดี วิวสระสวย เห็นวิวเมือง ทะเล ภูเขา ทางเลือกของคนที่อยากไปหาที่พักราคาเป็นกันเองในช่วงนี้ แนะนำที่นี่นะคะ พนักงานน่ารัก พูดจาไพเราะ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการเข้าพักของลูกค้า
Dear Khun YaiiKook, ขอบคุณที่ไว้วางใจเข้าพักที่ The Marina Phuket Hotel. เรามีความยินดีเป็นที่สุดที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับการเข้าพักในครั้งนี้ และหวังจะได้ต้อนรับคุณอีกหลายๆครั้งในโอกาสต่อๆไปIT'S A MUST IN PATONGด้วยความเคารพ
ห้องพักสะอาด ส่วนตัวชอบวิวสระน้ำบนrooftop ค่ะสวยมาก บรรยากาศดีพนักงานน่ารัก บริการดี เป็นกันเอง ชอบการบริการของที่นี่มาค่ะ ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและแหล่งท่องเที่ยว โดยร่วมแล้วถือว่าโอเคดีมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ☺️☺️
Dear nany_tiya, ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักที่ The Marina Phuket Hotel และเขียนรีวิวติชมเข้ามา ทุกรีวิวมีคุณค่าและเป็นกำลังใจในการทำงานของพนักงานทุกคนคะ หวังว่าจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสอันใกล้ IT'S A MUST IN PATONGชัญญานุช เสนา ผู้จัดการทั่วไป
ดิฉันได้พาพักผ่อนกับครอบครัวที่นี่เป็นเวลา2คืน พนักงานที่นี้น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ เป็นกันเองมากค่ะ อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะอาหารเช้าที่นี่มีให้เลือกเยอะค่ะโรงแรมสามารถมองเห็นชายหาด ทะเลห่างจาดหน้าหาด 200เมตร บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อด้วย สะดวกสบายมาก
Dear Khun Bumbimm2020, ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างจริงที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเข้าพักกับเรา และกรุณาแบ่งบันประสบการณ์การเข้าพักกับลูกค้าท่านอื่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญและมีความหมายต่อทีมงานมาก หวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ IT'S A MUST IN PATONG ชัญญานุช เสนา
เดินทางมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ตและได้พักที่โรงแรมเดอะ มารีน่า โรงแรมใหม่และห้องพักสะอาด บนสระว่ายน้ำวิวดี พนักงานทุกคนบริการดี แพร ลูน่า แจง ต้า เราจะกลับมาพักที่นี้ใหม่ ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดี 😚🥰🥰😘😗
เรียนคุณ Thalekthana,ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิวที่เป็นกำลังใจถึงพนักงานทุกคนโดยเฉพาะ แพร ลูน่า แจง และต้า ทุกข้อความของลูกค้าจะถูกส่งต่อถึงพนักงานทุกคนคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ ชัญญานุช เสนา IT'S A MUST IN PATONG
เดอะมารีน่า ภูเก็ตพนักงานทุกท่าน น่ารักยิ้มแย้มทำงานเก่งมาก ผู้หญิงไปพักคนเดียวได้ปลอดภัย ใหม่สะอาด ชอบผ้าปูที่นอนนุ่มลื่นมากคะ สระว่ายน้ำบนroof top วิวสวย ข้างโรงแรม7/11 โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปหาดป่าตองตามรอบเวลา
เรียนคุณ Flower1965,ทางทีมมารีน่า ภูเก็ตขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม และได้แสดงความคิดเห็นที่ค่ามากๆสำหรับพนักงานทุกคนผ่านทางทริป แอดไวเซอร์ ทางโรงแรมหวังจะได้ตอนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ IT'S A MUST IN PATONG. ชัญญานุช เสนา