พนักงานบริการดีพูดไพเราะ ให้คำแนะนำดี ห้องสะอาดแม่บ้านทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน อาหารอร่อย วิวดีมากเลยค่ะ ราคาไม่แพง ใครที่กำลังมองหาโรงแรมแนะนำที่นี่เลยค่ะ ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณสำหรับการบริการ
เรียนคุณ M9032ZY_ขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักที่ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต และกรุณารีวิวติชมเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนค่ะ ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปค่ะ IT'S A MUST IN PATONG.
ได้ราคาพิเศษ 600 บาทรวมABF (2คน) คุ้มค่าดีมาก ราคาพิเศษนี้ช่วงCovid19 โรงแรมเปิดบริการเพียงชั้น6 7 และ8(เพียง3ชั้น) เท่านั้น ข้อเสียคือ ที่จอดรถชั้นใต้ดิน ค่อนข้างชันมากและแคบ อันตรายสำหรับผู้ที่ขับรถไม่ชำนาญ
เรียนคุณ Thailand800,ขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักที่เดอะมารีน่า ภูเก็ต ทุกคำติชมจะนำไปปรับปรุงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ดีขึ้นด้วยความเคารพ
พนักงานน่ารัก แนะนำดีมากกกกกกกกกกมีให้เช่ามอเตอร์ไซค์ ห้องพักตรงปก กว้างกว่าที่คิด มีโซฟา มีอ่างอาบน้ำ มีไดร์เป่าผม เดินไป7-11ได้ แต่ถ้ากลางคืนทางจะมืดนิดหน่อย อยู่ใกล้หาดป่าตอง พักผ่อนชิวๆราคานี้คุ้มมากๆๆๆๆๆๆ ไปพัก5วัน ประทับใจ
ขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมเดอะมารีน่าภูเก็ต และหวังจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสต่อๆไป
โรงแรมสะดวกสบายห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ใกล้ที่เที่ยวใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สามารถเดินไปหาดป่าตองได้พนักงานบริการดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พนักงานหน้าฟร้อนยิ้มแย้มแจ่มใจ ห้องพักสะอาดสระว่ายน้ำวิวสวย แต่ที่จอดรถแคบและลงยากมาก
สวัสดีคะคุณ Coastal560501,ทางโรงแรมยินดีเป้นอย่างยิ่งที่ลูกค้าเลือกเข้าพักที่เดอะมารีน่าภูเก็ต และประทับใจในการเข้าพักกับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Coastal560501 ในโอกาสต่อๆไป IT'S A MUST IN PATONGด้วยความเคารพ ชัญญานุช เสนา
โรงแรมเดอะมารีน่า อยู่ใกล้ห้างจังซิลอนและหาดป่าตอง ราคาห้องพักคุ้มค่าสะดวกสบาย พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี เป็นกันเอง สระว่ายน้ำวิวสวย สามารถมองเห็นวิวป่่่่่่่าตอง ห้องพักสะอาด มีอ่างอาบน้ำ จะกลับมาพักใหม่
สวัสดีคะคุณ Darikan234590,ทางโรงแรมยินดีเป้นอย่างยิ่งที่ลูกค้าเลือกเข้าพักที่เดอะมารีน่าภูเก็ต และประทับใจในการเข้าพักกับเรา พนักงานทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Darikan234590 ในโอกาสต่อๆไป IT'S A MUST IN PATONGด้วยความเคารพ ชัญญานุช เสนา