มี 31 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 18 ก.ย.
Priceline
Go to your Happy Price
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 19 ก.ย.
Mrkim

The good hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 เม.ย. 2022
ที่พักสบาย ห้องพักแอร์เย็นและเหมาะสำหรับคู่รัก พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี เฟรนลี่และเอาใจใส่ลูกค้าตลอดการเข้าพัก ชั้นดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำวิวสวยและมีมินิบาร์ให้นั่งชิล แนะนำให้มาพักที่นี่ครับ และผมจะกลับมาพักใหม่
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ค. 2022
Dear Mrkim22,

ขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักกับเราและแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจให้พนักงาน และหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป
0.9 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
0.7 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
  • Novotel
1.1 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
2.9 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
2.5 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
3.6 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
Hotel Building Wing 4
1.2 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
ร้านอาหาร
0.4 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
0.6 กม. จาก เดอะ มารีน่า ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี น้องโซเฟียและเนิฟเฟรนลี่มากมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตลอดการพักที่นี่ ห้องสบายแอร์เย็นดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะและอร่อย ไม่ไกลกับหาดป่าตอง มีที่จอดรถและยามคอยดูแลตอนเข้าออก แนะนำให้มาพักที่นี้

ขอบคุณ NuPla_2022
Chanyanoot Sena General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear NuPla_2022,

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด อาหารอร่อย และไม่แพง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและดูแลลูกค้าดีมาก คอยถามถึงปัญหาและให้ช่วยเหลืออะไรเพิ่มเติมไหม โรงแรมอยู่ในป่าตองใกล้หาดป่าตองและถนนบางลา สะดวกสำหรับผู้ต้องการท่องเที่ยวในป่าตอง

ขอบคุณ Arsel996

Dear Arsel996,

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าประทับใจน้องพนักงานต้อนรับ น้องSofia Olivia และ Neuf มากๆ บริการดีมากๆ พูดจาดี ยิ้มแย้มตลอดเวลา ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำวิวสวย บรรยากาศโดยรวมดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อยมาก โรงแรมอยู่ใกล้ถนนบางลาและหาดป่าตอง แนะนำให้ไปพักนะคะ

ขอบคุณ Sk2539

Dear Sk2539,

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวเป็นกำลังใจให้พนักงาน และหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมทำเลดีไม่ไดลจากชายหาด พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มทักทาย ห้องสะอาดเรียบร้อย มี สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เห็นวิวป่าตอง อยากให้ทุกๆท่านมาพัก คุ้มค่ากับราคามากๆค่ะ จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _G3601UN
Chanyanoot Sena General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับการเลือกเข้าพักที่เดอะ มารีน่า ภูเก็ต และยังส่งกำลังใจดีๆมาเป็นคะแนนรีวิว 5 ดาว ทีมเดอะ มารีน่า ภูเก็ต หวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกเรื่อยๆนะค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมากครับ ห้องพักสะอาดมากครับ วิวดีอาหารอร่อย วิวบนสระว่ายน้ำดีมากครับ บรรยากาศดี ใครที่กำลังมองหาโรงแรมแนะนำที่นี่เลยนะครับ ไม่ไกลจากทะเล ใครต้องการมาเที่ยวช่วงนี้แนะนำเลยครับ จะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ R3142GZ_
Chanyanoot Sena General Manager ของ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ R3142GZ_

ขอบคุณมากๆที่เลือกเข้าพักที่ เดอะ มารีน่า ภูเก็ต และกรุณารีวิวติชมเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนค่ะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสต่อไปค่ะ

IT'S A MUST IN PATONG.