ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 21% (ราคาเฉลี่ย ฿5,062/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,978) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 21% (฿5,062) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 20% (ราคาเฉลี่ย ฿1,886/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,510) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 20% (฿1,886) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศโรงแรมดีมาก อากาศดีมาก ได้รับการให้บริการจากพนักงานดีมาก มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ให้รับประทาน และมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มีฟิตนิสบริการใฟ้ฟรี มีมินิบาร์บนชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ ถือเป็นโรงแรมสี่ดาวที่ดีมาก😊
Dear Khun Beama89, ขอขอบคุณที่เลือกมาพักที่โรงแรม เดอะ มารีน่าภูเก็ต ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าในโอกาสต่อไป ด้วยความเคารพ
โรงแรมบรรยากาศกาศดีวิวสวย ห้องพักสะอาดสะดวกสบายและเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายๆแห่ง อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเป็นกันเองเอาใจใส่ลูกค้า ตั้งแต่เข้าพักจนออกจากที่พักและคิดว่าครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกคับ
Dear Khun Crazyboy525, ขอบพระคุณที่เลือกเข้าพักที่ The Marina Phuket Hotel และให้รีวิว 5 ดาวเป็นกำลังให้พนักงานในการทำงาน ทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับอีกในโอกาสต่อไป
อาหารอร่อยมากค่ะเป็นอาหารบุฟเฟ่ พนักงานบริการดี น่ารัก สระว่ายน้ำมีวิวสวย มองเห็นทะเล บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ สำหรับใครอยากออกกำลังกายเราเห็นมีฟิตเนสบริการ อยู่ใกล้หาดป่าตอง
Dear Khun JSRRBRP, ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิว 5 ดาวเป็นกำลังให้กับพนักงานทุกคน พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ
โรงแรมเดอะมารีน่า ภูเก็ต มีห้องที่สวยมาก มีบรรยากาศและวิวที่ดี มีวิวที่ติดภูเขา มีห้องให้เลือกหลายขนาด มีสระว่ายน้ำที่มีวิวสวย อาหารเช้าอร่อยมาก และมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วย โรงแรมเหมาะสำหรับคู่รักและเพื่อน
Dear Khun Pilawan_wan, ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิว 5 ดาวเป็นกำลังให้กับพนักงานทุกคน พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ
โรงแรมบรรยากาศดี ห้องสะอาดสะบายตา อาหารอร่อยมาก วิวสวยมาก เช่น สระว่ายน้ำ วิวห้องติดภูเขา มีฟิตเนสให้บริการด้วยเหมาะสำหรับคนชอบออกกำลังกาย และเหมาะสำหรับคู่รัก มีบาร์ด้านบนสุดของโรงแรม ราคาอาหารและเครื่องดืมไม่ได้แพงอย่างที่คิด พนักงานงานต้อนรับอย่างดีมาก😍🥰
Dear Khun assama_ma, ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิว 5 ดาวเป็นกำลังให้กับพนักงานทุกคน เราหวังว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกในโอกาสต่อๆไป ด้วยความเคารพ