อาหารรสชาติดี บรรยากาศร้านน่านั่งมาก การบริการก็ดีในระดับที่มีตามมารตฐาน ร้านก็สะอาด พนักเป็นกันเอง
การบริการดีมากๆ บรรยากาศนั่งสบายเหมาะกับการทำงาน พนักงานบริการดีมากๆ อาหารอร่อยน่ากินมากมากและจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
ผมเป็นคนชอบดื่มกาแฟมากๆ จะคอยค้นหาร้านกาแฟใหม่ๆ แต่หลังจากได้ลองกาแฟของ the coffee club ไม่ว่าจะสาขาไหน รสชาติก้เหมือนกัน และดีมากๆ รวมไปถึงอาหาร ก้ทั้งสดสะอาด อร่อยมากๆ บริการก็ดีเยี่ยม ชอบมากๆครับ
ปกติไม่เคยชอบเข้าร้านอาหารแบบนี้
แต่พอได้ลอง the coffee club ต้องเปลี่ยนความคิดเลยครับ บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย กาแฟก็รสชาติดีมากๆครับ
เป็นสาขาที่บรรยากาศดี การบริการดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารสดสะอาด และอร่อยมากๆครับ กาแฟรสชาติดีมากๆ มีโอกาสจะไปอีกครับ