“ประสบการณ์อร่อย”
รีวิวของ Tandoori Flames

Tandoori Flames
ได้รับการจัดอันดับ ที่13 จาก860 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: US$4 - US$15
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ร้านอาหารสะอาด ร้านอาหารอินเดียร้านนี้อร่อยทุกเมนูอร่อยสุดเท่าที่เคยทานมาเชฟมากประสบการณ์เจ้าของร้านก็เป็นกันเองด้วยค่ะบอกให้พนักงานก็ดีดูแลดีโอเคเลยค่

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sutthidaj2020

รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โฮมเมด Cottage cheese ใน “Paneer butter Masala” เนื้อนุ่มมากกกก texture ดี องค์ประกอบทุกอย่างในเมนูนี้ เข้ากันได้ดี ไม่เลื่อนเลยค่ะ

“Garlic naan” อบในเตาดิน กลิ่นหอมกรุ่น เนื้อแป้งกำลังดี ไม่หนาหรือบางเกินไป สั่งเพิ่มหลายครั้งจนแทบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

“Aloo tikki” กรอบนอก เนื้อในนุ่ม หอม เป็นอีกเมนูนึง ที่ทานเล่นได้เรื่อยๆ ไม่หนักท้องจนเกินไป

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Matchane S
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มากินอาหารมื้อเย็นกับเพื่อนๆจ้าอินเดียร์ฟู๊ดดดดคร่าาอร่อยฟินเวอร์นะจะบอกให้พนักงานก็ดีดูแลดีโอเคเลยค่ะอาหารก็อร่อยบอกต่อๆค่ะ

ขอบคุณ Aranyarmin
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอินเดียร้านนี้อร่อยทุกเมนูอร่อยสุดเท่าที่เคยทานมาเชฟมากประสบการณ์ ลองทานหลายเมนู ประทับใจทั้งอาหารและการบริการของทางร้าน แนะนำ Vindaloo curry , Masala tea ชอบสุดๆทานกับของหวาน gulab jamun ต้องลอง ถ้าบ้านอยู่ภูเก็ตจะไปทานทุกวัน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ arunthips
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ฉันมีทิปเที่ยวภูเก็ตที่สุดวิเศษ พบเจออาหารอินเดียอันสุดยอดในเมืองไทย Tandoori Flames ป่าตอง อาหารดี พนักงานน่ารัก บริการอบอุ่น #ฉันจะต้องกลับไปหาเธอแน่นอน Tandoori Flames

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ArmSalakjitN

นักท่องเที่ยวที่ดู Tandoori Flames ยังดู

เคยไป Tandoori Flames แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ